Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Shannon Robinson, Mutya ng Pilipinas, giữ bình tĩnh trong cuộc thi Miss Environment International”

4 min read

Mutya ng Pilipinas-Luzon Shannon Robinson, đại diện của Philippines, đang chuẩn bị cho cuộc thi Nữ hoàng Môi trường Quốc tế lần thứ hai tại Ấn Độ. Sau khi giành được danh hiệu Mutya ng Pilipinas-Luzon vào tháng 12 năm ngoái, cô đã làm việc chăm chỉ để nâng cao kỹ năng sân khấu và trau dồi kiến thức về môi trường. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô tham gia cuộc thi quốc tế và đây cũng là chuyến thăm đầu tiên của cô đến Ấn Độ. Robinson cho biết tài sản tốt nhất của cô là cảm giác bình tĩnh và đang rất háo hức chờ đón đêm đăng quang tại Mumbai vào ngày 15 tháng 6.

MANILA, Philippines—Mutya ng Pilipinas-Luzon Shannon Robinson, đại diện của đất nước tham dự cuộc thi Nữ hoàng Môi trường Quốc tế lần thứ hai, đối mặt với các thành viên giới truyền thông với bầu không khí bình tĩnh xung quanh cô tại bữa tiệc ra mắt được tổ chức tại trung tâm Thành phố Taguig của CWC Interiors ở Thành phố toàn cầu Bonifacio vào ngày 31 tháng 5.

Có vẻ như cô ấy là một cựu chiến binh cuộc thi sắc đẹp với nhiều năm kinh nghiệm, nhưng thực tế không phải vậy. Đây là cuộc thi quốc tế đầu tiên của cô, cũng là cuộc thi thứ hai của cô và đây cũng là chuyến thăm đầu tiên của cô đến Ấn Độ.

QUẢNG CÁO

“Tôi nghĩ tài sản tốt nhất của tôi là cảm giác bình tĩnh,” người mẫu hay đi du lịch, người có mẹ Raquel là Á hậu 1 trong cuộc thi Mutya ng Pilipinas năm 1989. Nữ hoàng trẻ đã giành được danh hiệu của mình tại cuộc thi quốc gia năm 2022. , được tổ chức sau hai năm gián đoạn do đại dịch COVID-19.

Robinson cho biết khoảng thời gian này anh ấy “bớt căng thẳng hơn” và đánh giá cao sự tin tưởng mà tổ chức đã đặt vào anh ấy. Ông cũng có những chia sẻ rõ ràng khi gặp Chủ tịch Mutya ng Pilipinas Cory Quirino sau một thời gian không gặp nhau. “Tôi nghĩ anh ấy cũng cảm thấy như vậy. Tôi có thể làm điều này. Tôi yêu cầu cái này”, nữ hoàng trẻ tuổi chia sẻ.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Hy vọng rằng lần tới khi tôi gặp tất cả các bạn sẽ là một bữa tiệc chiến thắng giống như đối với Annie,” Robinson tiếp tục, đề cập đến Hoa hậu Thế giới Trung Quốc mới đăng quang Annie Uson, người có lễ kỷ niệm trùng với bữa tiệc ra mắt của cô.

Nhưng anh ấy không tự nhiên phát triển được sự điềm tĩnh đó. Kể từ khi nhận nhiệm vụ quốc tế, Robinson đã làm việc chặt chẽ với người cố vấn của mình tại trại thi đấu Ách và Hậu. “Họ đã đón tôi khi tôi tham gia buổi chiếu phim Mutya ng Pilipinas, vì vậy họ là trụ cột của tôi”, cô chia sẻ.

Robinson đã không ngừng cải thiện các bước đi “passerelle” của mình và trải qua quá trình huấn luyện hỏi đáp nghiêm ngặt với huấn luyện viên của mình. Khi anh ấy nhận được danh hiệu Mutya ng Pilipinas-Luzon vào tháng 12, cùng với vị trí á quân đầu tiên, không có cuộc thi quốc tế nào được trao cho anh ấy nữa. Cô chỉ mới được cử làm đại diện Philippines dự thi Hoa hậu Môi trường Quốc tế 2023 vào tháng 3.

Cuộc thi Nữ hoàng Môi trường Quốc tế lần thứ hai sẽ kết thúc bằng đêm đăng quang tại Mumbai, Ấn Độ vào ngày 15 tháng 6. Đại diện Philippines năm ngoái, Michelle Arceo, đứng thứ hai và được tuyên bố là Hoa hậu Hệ sinh thái. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *