Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Sharon Cuneta ám chỉ cuộc chiến TVJ với TAPE: ‘Tôi buồn vì bạn đã không được chăm sóc’

4 min read

Sharon Cuneta, also known as the Megastar, recently shared her thoughts on the dispute between Tito Sotto, Vic Sotto, and Joey de Leon (TVJ) and the production company TAPE. During her guest appearance on TVJ’s new noontime show on TV5, Cuneta expressed her sadness for what the trio had gone through, stating that they didn’t deserve it. After performing popular OPM songs, Cuneta said, “I’m happy to be here because TVJ is back on air, but I feel sad because you should have been taken care of.” De Leon jokingly replied, and Cuneta emphasized the strong support from the public for TVJ and their colleagues. The new TVJ show is set to air on TV5 on July 1st.

Sharon Cuneta dường như cũng chia sẻ cảm xúc của mình về tranh chấp của Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon (TVJ) với công ty sản xuất TAPE, khi Megastar khẳng định rằng cả ba “không xứng đáng” với những gì họ đã trải qua.

Cuneta, khách mời trong tập thử nghiệm của chương trình buổi trưa mới của TVJ trên TV5, đã nói về điều này sau khi hát các bài hát nổi tiếng của OPM “Dù Tóc Em Đã Trắng” và “Những ngôi sao đang tỏa sáng.”

QUẢNG CÁO

“Tôi rất vui khi có mặt ở đây vì TVJ đã được phát sóng trở lại, nhưng tôi cảm thấy rất buồn vì lẽ ra bạn phải được chăm sóc,” anh nói. “Tôi không muốn những gì bạn đã trải qua. Anh không xứng đáng với điều đó.”

(Thật vinh dự khi có mặt ở đây hôm nay vì điều này đánh dấu sự trở lại của TVJ. Nhưng tôi thực sự cảm thấy tồi tệ vì lẽ ra họ phải quan tâm đến bạn. Tôi ghét những gì bạn đã trải qua. Bạn không xứng đáng với điều đó.)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

De Leon sau đó lao đi và châm biếm, “Đi, đi.” (Đây là một câu thần chú [start of] lý lẽ.)

“Không, tôi chỉ lấy nó ra thôi. [ng saloobin]Kết nối Cuneta. “Đó là cách Dabarkad của bạn cảm thấy trên toàn thế giới.” (Không, tôi chỉ đang chia sẻ cảm xúc của mình và Dabarkads (người hâm mộ) của bạn trên khắp thế giới có thể cũng cảm thấy như vậy.)

Sau đó, nam diễn viên kiêm ca sĩ nhấn mạnh sự ủng hộ vững chắc của công chúng dành cho TVJ cũng như “Dabarkads sah” đồng nghiệp của họ.

“Nhiều show chiều nhau, có người yêu nhau nhưng tình cảm giữa TVJ và Dabarkads vẫn khác nhau. Vì vậy, đừng để niềm vui của người dân biến mất”, ông nói. “Nghìn lẻ một niềm vui—nó lại ở đây. Sẽ không có bất ngờ đâu.”

(Có một số chương trình giữa ngày và mỗi chương trình đều có những người ủng hộ riêng, nhưng tình yêu của người hâm mộ dành cho TVJ và Dabarkads là rất lớn. Vì vậy, xin đừng để nguồn hạnh phúc của mọi người bị cướp đi. Nghìn lẻ một niềm vui lại ở đây. Sẽ không còn bất ngờ [instances].)

Chương trình TVJ mới được công chiếu trên mạng TV5 vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng Bảy. Tiêu đề không rõ ràng, nhưng bộ ba dường như gợi ý rằng chương trình sẽ được gọi là “ĂN”. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *