Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Sharon Cuneta đáp trả sau khi bị gọi là ‘sipsip’ vì ủng hộ mối quan hệ giữa Julia và Coco”

4 min read

Sharon Cuneta recently called out netizens who referred to her as “sipsip” (suck-up) and insinuated that the Megastar was only expressing her support for Julia Montes and Coco Martin’s relationship to get her into the cast of “Batang Quiapo.” Cuneta had previously taken to Instagram to show her support for her “FPJ’s Ang Probinsyano” co-stars Montes and Martin, who have faced criticism after confirming their 12-year relationship. A netizen commented on Cuneta’s post, suggesting that the veteran actress had been trying to court Martin, who is the co-director of “Batang Quiapo.” Cuneta fired back, saying that she has her own projects in the works, including a movie and two TV shows.

Sharon Cuneta đả kích những cư dân mạng gọi cô là “sipsip” (bú) và ngụ ý rằng Megastar chỉ bày tỏ sự ủng hộ của cô đối với mối quan hệ của Julia Montes và Coco Martin để nữ diễn viên đưa cô vào dàn diễn viên “Batang Quiapo”.

Cuneta trước đây đã kêu gọi mọi người qua Instagram ủng hộ hai bạn diễn của “FPJ’s Ang Probinsyano” là Montes và Martin, những người đã hứng chịu nhiều chỉ trích sau khi xác nhận mối quan hệ 12 năm của họ.

QUẢNG CÁO

Một cư dân mạng sau đó đã bình luận trên bài đăng của Cuneta, nói rằng nữ diễn viên gạo cội bị cáo buộc đã tán tỉnh Martin, người đồng đạo diễn bộ phim “Batang Quiapo” đang diễn ra.

“Được rồi, kết thúc rồi. Có thể Coco sẽ đưa bạn vào ‘Batang Quiapo'”, cư dân mạng này bình luận. (Hơn thế nữa để Coco đưa bạn vào “Batang Quiapo.”)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
Sharon Cuneta

Điều này khiến Cuneta tức giận, người đã trả lời và khẳng định rằng anh ấy hiện đang bận rộn với dự án của mình. Nam diễn viên dường như đã gỡ bình luận của mình xuống nhưng ảnh chụp màn hình của nó đã được tải lên mạng xã hội.

“Tôi không biết có bao nhiêu người trong số các bạn có vẻ không biết gì. Ở ‘Provinsyano’, tôi được mời nhưng tôi không có mặt,” anh giải thích. “Khi tôi xuất hiện, đó là để giúp đỡ, không phải để được giúp đỡ.”

(Tôi không biết có bao nhiêu người khác không nhận ra điều này, nhưng họ đã mời tôi tham gia “Ang Probinsyano”; bản thân tôi không tình nguyện. Tôi chỉ tình nguyện [to be part of a project] để tôi giúp họ, chứ không phải ngược lại.)

Cuneta nói thêm rằng anh ấy có các dự án đang chờ đợi anh ấy, bao gồm một bộ phim điện ảnh và hai bộ phim truyền hình.

“Bạn đang ở đúng nơi. Gửi đến tất cả những người làm phiền các nghệ sĩ của chúng tôi [ay] ‘yung wala nang alam, bastos pa,” anh nói. (Biết vị trí của mình. Chúng tôi, những diễn viên, rất tức giận với những người thô lỗ khi họ không biết gì.)

Sharon Cuneta
Sharon Cuneta

Cuneta bày tỏ niềm hạnh phúc của mình về mối quan hệ của Montes và Martin khi nữ diễn viên kỳ cựu nói: “Dù họ có trải qua bất cứ điều gì cùng nhau, thì tất cả dường như là tốt nhất vì họ rất tốt và vì nhau.” /ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *