Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Simon Biles sẵn sàng trở lại thi đấu vào tháng Tám

6 min read

Simone Biles, ngôi sao thể dục dụng cụ, sẽ trở lại thi đấu sau những lo ngại về sức khỏe tâm thần và an toàn tại Thế vận hội Tokyo. Vận động viên đã thông báo rằng cô sẽ tham gia sự kiện ngày 4-5 tháng 8, hướng tới Thế vận hội cổ điển Hoa Kỳ vào tháng 8 gần Chicago. Tuy nhiên, Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ cảnh báo rằng sự tham gia của mỗi vận động viên không được đảm bảo. Simone Biles đã giành được nhiều huy chương vàng Olympic và đã trở thành tượng đài trong thể dục dụng cụ. Cô đã khởi động sự trở lại trước đó tại cuộc họp năm 2018 sau chiến dịch thành công tại Thế vận hội Rio 2016.

Ngôi sao thể dục dụng cụ Simone Biles sẽ lần đầu tiên thi đấu vào tháng 8 kể từ khi những lo ngại về sức khỏe tâm thần và an toàn đã cắt ngắn chiến dịch Olympic Tokyo của cô, hướng tới Thế vận hội cổ điển Hoa Kỳ vào tháng 8 gần Chicago.

Hôm nay, Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ đã thông báo rằng vận động viên từng bốn lần giành huy chương vàng Olympic sẽ tham gia sự kiện ngày 4-5 tháng 8, lần đầu tiên kể từ khi cô rút lui khỏi hầu hết các sự kiện của mình ở Tokyo vào năm 2021.

QUẢNG CÁO

“Đăng ký … không đảm bảo sự tham gia,” Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ cảnh báo trong tuyên bố.

“Mỗi vận động viên ở một vị trí khác nhau trong mùa giải và sự nghiệp của họ, và chúng tôi sẽ hỗ trợ từng người trong số họ, bất kể họ đang ở đâu trên hành trình của mình”, giám đốc chương trình Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ Stefanie Korepin cho biết.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Biles đã thể hiện sức mạnh thông qua Thế vận hội Rio de Janeiro 2016, nơi cô ấy đã giành được huy chương vàng trong nội dung đồng đội, bài tập toàn năng, vòm và sàn và huy chương đồng trên xà thăng bằng.

Anh ấy đã tham gia Thế vận hội Tokyo bị hoãn do Covid-19 vào năm 2021 với tư cách được yêu thích nhất để giành được tới 5 huy chương vàng.

Cô ấy đã không thua trong một trận đấu toàn diện kể từ năm 2013 và quá trình chuẩn bị cho Thế vận hội của cô ấy bao gồm sự thống trị hầm kép táo bạo của Yurchenko chưa từng thấy trong cuộc thi dành cho nữ.

Tuy nhiên, cô ấy sẽ rời Tokyo chỉ với huy chương bạc đồng đội và huy chương đồng, nhưng chiến dịch của cô ấy đã bị cắt ngắn sau khi cô ấy bị “xoắn” – một hiện tượng mà các vận động viên thể dục dụng cụ mất khả năng định hướng giữa không trung.

Biles đã rút lui khỏi sự kiện đồng đội sau khi biểu diễn trên một thiết bị và sau đó rút lui khỏi cuộc thi toàn năng và các trận chung kết cho bài tập trên sàn, xà đơn và xà đơn không đồng đều, nói rằng vào thời điểm đó cô ấy cần ưu tiên sức khỏe tâm thần của mình.

Biles cho biết trong một video được phát hành sau Tokyo rằng vấn đề đã nảy sinh trong một thời gian.

“Tôi sẽ không nói nó bắt đầu ở Tokyo. Tôi nghĩ nó có thể cắm rễ sâu hơn thế một chút,” Biles nói.

QUẢNG CÁO

“Tôi nghĩ đó chỉ là một yếu tố căng thẳng. Nó được hình thành theo thời gian, và cơ thể và tâm trí của tôi chỉ nói không. Nhưng ngay cả tôi cũng không biết mình đã trải qua nó cho đến khi nó xảy ra.”

“Thật tệ,” Biles nói trong video. “Nhưng tôi biết rằng tôi đã giúp rất nhiều người và các vận động viên nói về sức khỏe tâm thần và nói không. Bởi vì tôi biết tôi không thể ra ngoài đó và thi đấu. Tôi biết mình sẽ bị thương.”

Sau Thế vận hội Tokyo, vào tháng 9 năm 2021, Biles đã làm chứng trước ủy ban Thượng viện Hoa Kỳ xem xét việc FBI không điều tra việc lạm dụng tình dục của cựu bác sĩ đội thể dục dụng cụ Larry Nassar.

Nassar nhận bản án chung thân sau khi nhận tội vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018 với cáo buộc tấn công tình dục phụ nữ và trẻ em gái khi đang làm bác sĩ y học thể thao tại Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ và Đại học bang Michigan.

Simone Biles thể dục dụng cụ

Trong những tháng gần đây, nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội phổ biến của Biles không phải là thể dục dụng cụ mà là tin tức về cuộc sống cá nhân của cô ấy, bao gồm cả cuộc hôn nhân của cô ấy với cầu thủ an toàn của NFL, Jonathan Owens, sau đó là với Houston Texans, vào tháng Tư.

Khi Owens ký hợp đồng với Green Bay Packers vào tháng 5, anh ấy đã thu hút những người hâm mộ Green Bay bằng cách hỏi ý kiến ​​về những gì nên xem và làm trong thành phố mới của cặp đôi.

Biles đã giành được 25 huy chương vô địch thế giới, 19 trong số đó là vàng và đã nhận được Huân chương Tự do của Tổng thống từ Joe Biden vào năm 2022.

Mặc dù cô ấy chưa vạch ra kế hoạch của mình, nhưng US Classic sẽ cách Thế vận hội Paris 2024 khoảng một năm và Biles đã sử dụng sự kiện này để khởi động sự trở lại trước đó.

Cô ấy đã trở lại thi đấu tại cuộc họp vào năm 2018, sau khi nghỉ ngơi sau chiến dịch Thế vận hội Rio tuyệt đẹp của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *