Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Sisi Rondina thích thú khi hợp tác với những người quen thuộc tại Choco Mucho. (No need to give a new title as the original title has already been translated into Vietnamese.)

7 min read

Sisi Rondina, ngôi sao bóng chuyền nữ của Philippines, vừa gia nhập đội Choco Mucho Flying Titans sau bốn năm rời xa vòng đua trong nhà. Rondina cảm thấy muốn tham gia “Nhóm chuộc lỗi” khi cô ấy hợp tác với các đối thủ UAAP cũ của mình trong đội chuyên nghiệp đầu tiên của mình. Cô sẽ chơi cùng những cựu cầu thủ xuất sắc nhất của UAAP như Kat Tolentino, Bea De Leon, Maddie Madayag và Deanna Wong. Trọng tâm của Rondina lúc này là cải thiện phản ứng hóa học của cô ấy với các đồng đội mới và thích nghi với hệ thống của huấn luyện viên Dante Alinsunurin sau một thời gian dài nghỉ thi đấu bóng chuyền trong nhà. Rondina ra mắt lần đầu tiên tại Hội nghị mời của Liên đoàn bóng chuyền Ngoại hạng Anh năm 2023 bắt đầu từ ngày 29 tháng 6.

MANILA, Philippines — Sisi Rondina cảm thấy muốn tham gia “Nhóm chuộc lỗi” khi cô ấy hợp tác với các đối thủ UAAP cũ của mình trong Choco Mucho Flying Titans.

Gia nhập đội chuyên nghiệp đầu tiên của mình sau bốn năm rời xa vòng đua trong nhà, Rondina đã hồi tưởng về một trong những đội thể thao yêu thích của anh ấy– Đội tuyển Hoa Kỳ năm 2008 của Kobe Bryant, LeBron James, Dwyane Wade và Carmelo Anthony quá cố– đã mang về huy chương vàng Olympic cho họ quốc gia ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

QUẢNG CÁO

Rondina sẽ chơi với những cựu cầu thủ xuất sắc nhất của UAAP như Kat Tolentino, Bea De Leon, Maddie Madayag và Deanna Wong, người đã dẫn dắt Ateneo đánh bại cô ấy và Đại học Santo Tomas trong trận Chung kết UAAP Season 81 năm 2019, cũng như cô ấy bạn cùng cánh. cầu thủ ghi bàn Isa Molde và Des Cheng.

“Khi tôi đến, tôi cứ nói rằng tôi cảm thấy giống như ‘Chuộc lại đội’ bởi vì tất cả các đội trưởng UAAP hầu hết đều ở trong đội của chúng tôi”, cầu thủ cao 5 foot 6, người được chính thức công bố là thành viên mới nhất cho biết. . đội vào thứ Bảy, nói với Inquirer Sports.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Bây giờ tôi hài lòng với đội bóng mới của mình vì mọi người đều biết tôi và không khó để thích nghi về mặt gắn kết,” anh nói thêm.

Khi tôi gia nhập đội, tôi đã nghĩ về việc ‘Chuyển đổi đội’ vì hầu hết các đội trưởng trong UAAP đều ở trong đội của chúng tôi…Tôi hài lòng với đội mới của mình vì tôi biết tất cả các đồng đội của mình và vì vậy không khó để điều chỉnh về mặt liên kết.)

Rondina ra mắt lần đầu tiên tại Hội nghị mời của Liên đoàn bóng chuyền Ngoại hạng Anh năm 2023 bắt đầu từ ngày 29 tháng 6.

Những người khổng lồ bay của Kat Tolentino và Choco Mucho.  -ẢNH PVL

Choco Mucho cũng đang tìm kiếm sự chuộc lỗi sau khi bỏ lỡ trận bán kết trong ba giải đấu PVL vừa qua, đứng thứ bảy trong trận ra mắt Hội nghị toàn Philippines của huấn luyện viên Dante Alinsunurin sau khi chỉ thắng hai trong số tám trận của họ.

Nhưng ngôi sao của đội bóng chuyền bãi biển nữ Philippines không hứa hẹn gì hơn khi đến với Flying Titans, đội vẫn chưa một lần lên bục PVL kể từ khi gia nhập giải đấu cách đây 4 năm.

Trọng tâm của Rondina lúc này là cải thiện phản ứng hóa học của cô ấy với các đồng đội mới và thích nghi với hệ thống của Alinsunurin sau một thời gian dài nghỉ thi đấu bóng chuyền trong nhà.

“Chúng tôi cần tập trung từng bước vào quá trình và cải thiện đội bóng mà chúng tôi có thể mang đến giải đấu,” vận động viên từng hai lần giành huy chương đồng bóng chuyền bãi biển Đông Nam Á cho biết. “Hiện tại, chúng tôi tin những gì huấn luyện viên của chúng tôi đang yêu cầu. Chúng tôi sẽ cố gắng thích nghi, đặc biệt là tôi, để huấn luyện chương trình Dante.”

QUẢNG CÁO

(Chúng tôi cần tập trung vào quy trình, từng bước một và những cải tiến mà chúng tôi có thể mang lại cho đội. Hiện tại, chúng tôi tin tưởng vào những gì huấn luyện viên yêu cầu chúng tôi làm. Chúng tôi sẽ đặc biệt thích nghi với chương trình của huấn luyện viên Dante.)

trò chơi bóng chuyền bãi biển

Tay vợt đang bay cao người Cebuana thừa nhận cô đã gặp khó khăn khi trở lại với bóng chuyền trong nhà sau ba năm cuối cùng chơi bóng chuyền bãi biển. Nhưng anh tin rằng mình đang đi đúng hướng.

“Thật khó khăn cho tôi trong quá trình chuyển đổi nhưng để đạt được điều đó. Miễn là bạn làm việc và không phàn nàn,” Rondina nói.

(Tôi rất vui vì tôi đang gặp khó khăn trong quá trình chuyển đổi của mình, nhưng hãy đến đó. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ mà không phàn nàn.)

Spiker 26 tuổi, người chơi bóng chuyền câu lạc bộ lần cuối với Petron bốn năm trước, cũng xuất sắc trong nhà khi anh ấy có một năm thi đấu cuối cùng lịch sử ở UAAP, trở thành MVP của Mùa 81 và dẫn UST đến trận chung kết. trận chung kết với Eya Laure trước khi nhận được bạc.

Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào màn ra mắt chuyên nghiệp rất được mong đợi của Rondina nhưng mong cô ấy thể hiện sự kiên cường tương tự khi cuối cùng cô ấy cũng trở lại trong chuyên mục được chờ đợi từ lâu.

“Tôi hy vọng các tuyển thủ sẽ làm việc và đóng góp cho đội của chúng tôi như trước đây,” anh nói.

(Kỳ vọng trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp của tôi là như nhau, tôi sẽ chỉ làm việc và đóng góp cho đội của chúng ta.)

Huấn luyện viên Dante Alinsunurin thừa nhận Choco Mucho vẫn đang trong quá trình hoàn thiện

PVL: Choco Mucho thở dài một lối thoát khó khăn khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *