Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Sisi Rondina trở lại như chưa bao giờ ra đi, ngay lập tức tạo ảnh hưởng cho đội Choco Mucho.

5 min read

Sisi Rondina, một cầu thủ bóng chuyền người Philippines, đã gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn ấn tượng của mình sau gần 4 năm nghỉ thi đấu. Trong trận đấu với Choco Mucho Flying Titans, Rondina đã ghi được 14 điểm, giúp đội của mình giành chiến thắng với tỷ số 25-14, 25-7, 25-16. Dù đã có thời gian dài không thi đấu, Rondina không lo lắng về ngoại hình chuyên nghiệp của mình mà tập trung vào mục tiêu đóng góp cho đội. Huấn luyện viên Dante Alinsunurin đã ca ngợi tài năng và cống hiến của Rondina và cho biết anh là nguồn cảm hứng cho đồng đội. Rondina thừa nhận rằng cô đang điều chỉnh để thích nghi với sân đấu mới, nhưng cô tin tưởng vào quá trình và chương trình huấn luyện.

Manila, Philippines – Sau bốn năm không tham gia các hoạt động trong nhà, Sisi Rondina đã thể hiện cường độ và năng lượng tương tự để tạo ra tác động ngay lập tức đến Choco Mucho Flying Titans trong Đại hội mời của Liên đoàn bóng chuyền hàng đầu năm 2023.

Cầu thủ ghi bàn cao 5 foot 6 đang bay cao hầu như không có bất kỳ dấu hiệu rỉ sét nào sau một thời gian dài nghỉ thi đấu khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình một cách phong độ với 14 điểm cao nhất trong trận đấu Choco Mucho thống trị Chiến thắng 25-14, 25-7, 25-16 trước Farm Fresh vào Thứ Năm tại Trung tâm Dầu sinh thái FilOil ở Thành phố San Juan.

QUẢNG CÁO

Rondina cho biết cô không cảm thấy lo lắng về ngoại hình chuyên nghiệp của mình vì cô vẫn tập trung vào mục tiêu đóng góp cho Flying Titans.

“Tôi, thành thật mà nói, tôi không lo lắng. Có bình thường không khi tôi lo lắng hơn trong bóng chuyền bãi biển vì nó là giải quốc tế? Ở đây, nó giống như một khuôn mặt,” Rondina nói ngay sau trận đấu. “Tất cả những gì tôi nghĩ trước đây là tôi phải làm việc và tôi phải giúp đỡ. Thế thôi, không còn ai khác.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

(Thật lòng thì tôi không cảm thấy lo lắng. Nó giống như một trận đấu bình thường vì tôi đã quen với sự hồi hộp từ các giải bóng chuyền bãi biển quốc tế. Ở PVL này, tôi được thi đấu với những gương mặt quen thuộc. Tôi chỉ nghĩ rằng mình phải cố gắng hết sức. công việc và giúp đỡ nhóm của tôi.)

Huấn luyện viên Choco Mucho Dante Alinsunurin, Sisi Rondina và Deanna Wong sau chiến thắng đầu tiên của họ tại #PVLInvitational2023

Đăng bởi Inquirer Sports vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023

Huấn luyện viên Dante Alinsunurin của Choco Mucho đã ca ngợi tác động mà Rondina đã tạo ra đối với đội thông qua lối chơi của anh ấy. Và cựu MVP của UAAP từ Đại học Santo Tomas cho biết anh ấy chỉ đang thể hiện tài năng của mình và cố gắng truyền cảm hứng cho các đồng đội của mình.

“Tôi chỉ bày cách chơi để bạn bè thích hơn”, anh nói. “Nói chung, những gì tôi đang làm là giúp đỡ và làm việc vì có vẻ như tất cả chúng ta đều là những người lãnh đạo và chúng ta phải thể hiện để những gì chúng ta đã được dạy trong vài tháng qua không trở nên lãng phí.”

(Tôi thể hiện cách chơi của mình để nó tiếp thêm năng lượng cho các đồng đội của tôi. Nhìn chung, tôi giúp đỡ và làm công việc của mình vì chúng ta đều là những người lãnh đạo. Chúng ta cần áp dụng tất cả những gì học được từ tháng trước để nó không bị lãng phí.)

QUẢNG CÁO

Nhưng Rondina thừa nhận rằng cô ấy vẫn đang điều chỉnh để chuyển đổi từ cát sang taraflex.

“Tôi vẫn đang thực hiện cuộc tấn công của mình vì người chặn vẫn đang bắt được cuộc tấn công của tôi,” anh nói bằng tiếng Filipino. “Quá trình chuyển đổi của tôi không dễ dàng nhưng tôi tin tưởng vào quá trình và chương trình của huấn luyện viên Dante. Hy vọng, chúng tôi có thể thực hiện điều này trong suốt giải đấu.”

PVL: 11 kỳ thủ được kỳ vọng nhất tại Invitational Conference 2023

Phía Rondina rất thích làm việc với những tên tuổi nổi tiếng tại Choco Mucho


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *