Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

SM Entertainment phủ nhận các cáo buộc về ‘hợp đồng bất công’, xác nhận EXO đang chuẩn bị trở lại

6 min read

SM Entertainment đã bác bỏ tuyên bố về các điều khoản \”không công bằng\” trong hợp đồng độc quyền và ngược đãi các thành viên EXO. Hãng âm nhạc Hàn Quốc khẳng định rằng hợp đồng dài hạn của thành viên EXO đã được \”ký kết một cách công bằng\” và được Tòa án tối cao phê duyệt. Sau khi hết hạn hợp đồng độc quyền hiện tại, nghệ sĩ đã ký hợp đồng độc quyền mới với sự giúp đỡ của luật sư từ một công ty luật lớn. Ngoài ra, nhóm nhạc nam EXO cũng sẽ trở lại với video âm nhạc trong tương lai gần. Tuy nhiên, Chen, Baekhyun và Xiumin vẫn chưa phản hồi về tuyên bố mới nhất của SM Entertainment.

Sau tuyên bố rằng “thế lực bên ngoài” khuyên Chen, Baekhyun và Xiumin của EXO bỏ qua hợp đồng của họ, SM Entertainment đã bác bỏ tuyên bố về các điều khoản “không công bằng” trong hợp đồng độc quyền và ngược đãi họ.

Hãng âm nhạc Hàn Quốc khẳng định rằng hợp đồng dài hạn của thành viên EXO đã được “ký kết một cách công bằng”, theo một tuyên bố chính thức được đưa ra bởi hãng truyền thông Hàn Quốc Xports News vào thứ Năm, ngày 1 tháng 6, cho thấy rằng hợp đồng được cho là đã được Tòa án tối cao của đất nước phê duyệt. .

QUẢNG CÁO

“Sau khi hết hạn hợp đồng độc quyền hiện tại, nghệ sĩ đã ký hợp đồng độc quyền mới với sự giúp đỡ của luật sư từ một công ty luật lớn sau khi tham khảo ý kiến ​​đầy đủ với chúng tôi với điều kiện gia hạn hợp đồng hoàn toàn không bị ép buộc”, tuyên bố của SM viết. theo bản dịch của Soompi.

“Chúng tôi đã ký hợp đồng với bảy [EXO] thành viên vào ngày 30 tháng 12 2022 sau những cuộc thảo luận dài với các thành viên EXO trong một năm sáu tháng từ tháng 6 năm 2021 đến cuối năm 2022. Các cuộc thảo luận về việc gia hạn hợp đồng bắt đầu vào những thời điểm khác nhau [for each member] bởi vì mỗi thành viên có thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự khác nhau,” nhãn tiếp tục.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Trong một tuyên bố từ nhóm pháp lý của họ, Chen, Baekhyun và Xiumin trước đây đã tuyên bố rằng công ty đã đề nghị các nghệ sĩ của mình ký hợp đồng 12 đến 13 năm, đồng thời bị cáo buộc thúc ép các nghệ sĩ khác ký một hợp đồng khác có thể kéo dài hơn 17 đến 18 năm. .

Theo Đạo luật Phát triển Công nghiệp Văn hóa và Nghệ thuật Đại chúng của Hàn Quốc, hợp đồng 7 năm là thỏa thuận tiêu chuẩn giữa nghệ sĩ và hãng thu âm.

Hãng cũng từ chối yêu cầu của ca sĩ “Blooming Day” về việc không cung cấp tài liệu về cách họ được trả tiền, trong đó họ tuyên bố rằng họ không thể nhận được bất kỳ thông báo nào từ công ty mặc dù đã theo dõi họ bảy lần kể từ đó. 21 tháng 3.

“Chúng tôi đã thanh toán hai lần một năm trước khi sửa đổi Đạo luật Phát triển Công nghiệp Văn hóa và Nghệ thuật Đại chúng và mỗi tháng sau khi sửa đổi. Chúng tôi cũng làm việc cùng nhau để các nghệ sĩ có thể truy cập bất cứ lúc nào để xem báo cáo thanh toán và cũng cung cấp báo cáo chi phí mỗi khi nghệ sĩ đến thăm và các nghệ sĩ đã không đưa ra bất kỳ vấn đề nào liên quan đến quá trình thanh toán trong vài năm qua của thời hạn hợp đồng độc quyền của họ,” SM nói.

“Sau đó chúng tôi đã giải thích nhiều lần rằng các nghệ sĩ có thể xem toàn bộ báo cáo quyết toán, [but] “Mặc dù vậy, không những đại diện pháp lý của nghệ sĩ không bày tỏ mong muốn được xem báo cáo quyết toán ngay từ đầu mà đại diện pháp luật cũng không hứa sẽ không đưa báo cáo ra bên ngoài”, anh nói thêm.

Trong một báo cáo riêng, hãng âm nhạc Hàn Quốc đã xác nhận rằng video âm nhạc cho sự trở lại sắp tới của EXO sẽ “tiến hành như dự kiến”, trong đó bảy trong số chín thành viên sẽ góp mặt.

Kai gần đây đã nhập ngũ với tư cách là một nhân viên phục vụ dân sự, trong khi Lay đang thực hiện các hoạt động quảng bá tại Trung Quốc. Lần cuối cùng rời khỏi BC vào tháng 4 năm 2022.

QUẢNG CÁO

Các báo cáo về sự trở lại sắp tới của nhóm đã xuất hiện sớm nhất là vào tháng 1 năm 2023, mà trưởng nhóm Suho đã ám chỉ.

Nhóm nhạc nam cũng đã gợi ý trong buổi họp mặt người hâm mộ kỷ niệm 11 năm vào tháng 4 năm ngoái rằng họ sẽ phát hành ba video âm nhạc theo phong cách “Pathcode”, dường như đề cập đến album “Exodus” năm 2015 của họ.

Chen, Baekhyun và Xiumin vẫn chưa phản hồi về tuyên bố tiếp theo của SM Entertainment khi viết bài này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *