Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Sorry, as an AI language model, I cannot provide a Vietnamese translation without the original English title. Please provide the original title so I can assist you better.

4 min read

Cập nhật vào lúc 5:20 chiều ngày hôm nay, TAPE Inc. đã đưa ra một tuyên bố chính thức về sự ra đi của ba trụ cột nổi tiếng Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon khỏi công ty sản xuất. Trong tuyên bố này, Thị trưởng Dapitan Bullet Jalosjos, giám đốc tài chính của TAPE Inc. đã bày tỏ sự đau buồn của công ty trước sự ra đi này. Tuy nhiên, ông cũng khẳng định rằng cuộc sống vẫn phải tiếp diễn và cam kết cung cấp giải trí chất lượng cho khán giả. Công ty sản xuất cũng đã trêu chọc về người dẫn chương trình mới của chương trình buổi trưa và cảm ơn mạng GMA vì đã hỗ trợ để làm cho \’Eat Bulaga\’ trở nên lớn hơn nữa.

Cập nhật 5:20 chiều

TAPE Inc., rất “đau buồn” trước sự ra đi của các trụ cột “Eat Bulaga” Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon khỏi công ty sản xuất, nhưng họ nhấn mạnh rằng “cuộc sống vẫn phải tiếp diễn.”

QUẢNG CÁO

Thị trưởng Dapitan Bullet Jalosjos, giám đốc tài chính của TAPE Inc., đã đưa ra một tuyên bố chính thức thông qua Instagram Stories của mình vào Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“TAPE, Inc. rất buồn vì sự cố ngày hôm qua, ngày 31 tháng 5, nhưng chúng tôi tôn trọng quyết định rời khỏi ‘Eat Bulaga’ và GMA 7 Network, nơi đã là nhà của họ trong 28 năm,” tuyên bố cho biết.

Ông nói thêm: “Chúng tôi cảm ơn những người đàn ông và phụ nữ đã làm việc không mệt mỏi trong 43 năm qua để đưa buổi biểu diễn giữa trưa của chúng tôi trở thành số 1”. “Thành công của ‘Eat Bulaga’ không chỉ phụ thuộc vào ba người mà phụ thuộc vào nỗ lực hợp tác của các tài năng, đoàn làm phim và khán giả trung thành của nó.”

Công ty sản xuất sau đó đã đảm bảo với người hâm mộ về cam kết “cung cấp giải trí chất lượng” và cảm ơn mạng GMA vì đã “hỗ trợ hết mình để làm cho ‘Eat Bulaga’ trở nên lớn hơn nữa.”

TAPE cũng trêu chọc về người dẫn chương trình mới của chương trình buổi trưa, nói rằng, “Bạn có thể mong đợi nhiều niềm vui hơn, nhiều trò giải trí hơn và HƠN CẢ MỘT NGÀN MỘT VUI ‘Eat Bulaga.”

“Thật không may, nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Giống như cuộc sống, chúng ta phải chấp nhận thay đổi nhưng chúng ta có nghĩa vụ với mọi người Philippines”, ông nói về sự ra đi của TVJ. “Sự ra đi của người dẫn chương trình không phải là lý do khiến thế giới ngừng quay”, tuyên bố kết luận.

ăn bulaga

Ngoài Jalosjos, tuyên bố còn được ký bởi Romeo Jalosjos Jr., với tư cách là chủ tịch và giám đốc điều hành. Cả hai đều là con của cựu Dân biểu. Zamboanga del Norte. Romeo Jalosjos Sr., người sở hữu TAPE.

TVJ đã thông báo rằng họ sẽ rời TAPE vào thứ Tư, ngày 31 tháng 5, vài tuần sau khi có báo cáo về sự thất bại của chương trình giữa trưa với công ty sản xuất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *