Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Sự kiện thể thao đầu tiên của Dakak: Mạch bơi ngoài trời Zampen

5 min read

The fourth leg of the Zampen Open Water Swim was an unforgettable experience for swimmers, guests, and families alike. This historic event took place in Dakak Beach Resort in Dapitan City, Zamboanga Del Norte, and attracted over 200 participants from across the Philippines. Swimmers competed in 1.5km, 3km, and 5km races in the famous Dakak Bay, all while promoting environmental conservation and responsible tourism. The event brought together participants of all ages and backgrounds, with the youngest being just 6 years old. Alongside the main event, guests were introduced to other sports activities, including disc throwing, MMA, and more. Overall, the Zampen Open Water Swim provided a unique and inspiring experience that brought together communities and celebrated the beauty of Zamboanga while promoting eco-friendly practices.

Vòng thứ 4 của vòng bơi Zampen Open Water một lần nữa là một trải nghiệm khó quên đối với các vận động viên bơi lội, khách mời và gia đình của chúng tôi. Một sự kiện lịch sử khác đối với khu nghỉ mát bãi biển Dakak ở Thành phố Dapitan, Zamboanga Del Norte.

Hơn 200 vận động viên từ khắp Philippines đã tham gia sự kiện này để kiểm tra kỹ năng và sức bền của họ ở các đường bơi 1,5 km, 3 km và 5 km ở vịnh Dakak nổi tiếng. Các nhà tổ chức và người tham gia kêu gọi vận động xanh với mong muốn tạo ra tác động tích cực đối với biến đổi khí hậu bằng cách có trách nhiệm và chăm chỉ hơn trong việc chăm sóc cảnh quan và cảnh quan biển, coi trọng việc bảo tồn môi trường ở Mindanao

Mạch bơi Zampen Open Water

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Nó đã quy tụ các vận động viên và vận động viên bơi lội từ mọi tầng lớp xã hội và các thế hệ già và trẻ khác nhau. Em nhỏ tuổi nhất tham gia là 6 tuổi cùng hơn 40 em tham gia bơi ngoài trời. Thật là một cảnh tượng đáng yêu khi thấy các gia đình cùng nhau ăn mừng khi các thí sinh của họ bơi về đích khi họ hoàn thành phần bơi của mình.

Mạch bơi Zampen Open Water

Những người mới tham gia cũng lần đầu tiên tham gia và rất vui khi cố gắng hết sức để thử thách bản thân trong môn bơi lội.

Vòng đua bơi lội nước mở Zampen 2023 mở đường cho các vận động viên xây dựng kinh nghiệm và khám phá thêm tiềm năng của họ với tư cách là những vận động viên bơi lội. Nó đã trao quyền và khuyến khích họ tập luyện nhiều hơn khi họ mong đợi các sự kiện bơi lội mở rộng trong tương lai.

Cùng với sự kiện chính, du khách và những người tham gia đã được giới thiệu về các hoạt động thể thao khác như trò chơi ném đĩa ném giữa Đội Kayumanggi Manila và Dapitan Ultimate. Một phòng khám ném đĩa miễn phí cũng mở cửa cho người dân địa phương và du khách tìm hiểu môn thể thao dành cho người mới bắt đầu và những người muốn thử sức. Thật thú vị và hấp dẫn và là bản demo MMA mở của Mark Striegl. Những người tham gia và khách tham gia cũng có thể tìm hiểu những điều cơ bản khơi dậy sự quan tâm đến MMA.

Nhìn chung, trải nghiệm thật tuyệt vời với một cuộc bơi ngoài trời thể hiện vẻ đẹp của Zamboanga đồng thời mang đến cho mỗi người tham gia và khách mời trải nghiệm học tập tuyệt vời, truyền cảm hứng cho nhau thông qua thể thao và cộng đồng. Mỗi trong số 4 chân là duy nhất và khác biệt trong khi kết nối với thiên nhiên và làm việc để bảo tồn nó.

Chúng tôi cũng chứng kiến ​​sức mạnh của sự đoàn kết và sự hỗ trợ nhiệt tình của các quan chức chính phủ, Giám đốc khu vực của chúng tôi RD Dara Cataluna từ Khu vực 9, RD Krisma Rodriguez, Phó Bí thư Myra Valderrsa-Abubakar, và Giám đốc điều hành của khu nghỉ dưỡng Dakak Lana Jaloslos, và Thị trưởng đáng kính Bullet Jaloslos.

Đó cũng là nhờ sự cam kết và cống hiến không ngừng của câu lạc bộ ZamPen Open Water Swim để bắt đầu và tổ chức để biến sự kiện lịch sử và lịch sử thành công với tầm nhìn giúp phát triển du lịch thể thao sinh thái ở Mindanao và cuối cùng là lan rộng ra toàn quốc trong tương lai. .

ADVT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *