Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Suga của BTS bắt đầu chặng châu Á của tour solo tại Jakarta”

3 min read

BTS Suga, hay còn được gọi là Agust D, vừa khởi động chuyến lưu diễn solo châu Á mang tên “D-Day” tại Jakarta, Indonesia. Với sức chứa 30.000 người, ba buổi biểu diễn của anh đã sold-out tại trung tâm hội nghị ICE BSD của Jakarta. Trong mỗi ba ngày biểu diễn, Suga đã mang đến cho khán giả cuộc hành trình qua bộ ba âm nhạc của mình, bao gồm các đĩa đơn hit “Daechwita” và “Agust D” cùng phần đệm piano cho bài hát của BTS “Life Goes On”. Đây cũng là chuyến lưu diễn solo đầu tiên của thành viên BTS này, và anh sẽ tiếp tục diễn tại nhiều thành phố khác trong khu vực châu Á.

BTS Suga, người còn được biết đến với cái tên Agust D, đã bắt đầu chuyến lưu diễn solo châu Á “D-Day” tại Jakarta, Indonesia vào tuần trước.

Tổng cộng có 30.000 người đã đến xem ba buổi biểu diễn cháy vé tại trung tâm hội nghị ICE BSD của Jakarta, bắt đầu từ thứ Sáu và kéo dài đến cuối tuần, Big Hit Music, công ty quản lý của nhóm cho biết vào thứ Hai, ngày 29 tháng Năm.

QUẢNG CÁO

Vào mỗi ba ngày, Suga đưa khán giả vào cuộc hành trình qua bộ ba âm nhạc của anh ấy, bắt đầu với “Haegeum” trong album mới nhất “D-Day” và đến các đĩa đơn siêu hit “Daechwita” và “Agust D” tương ứng. trước anh ấy. mixtape thứ hai và thứ nhất tương ứng.

Suga đã thêm màu sắc cho màn trình diễn của mình với một số bài hát từ các album của BTS, bao gồm bản phối acoustic cho ca khúc nhảy disco-punk “Trivia: Seesaw”, album “Love Yourself: Answer” năm 2018 của BTS và phần đệm piano cho nhóm. bài hát đại dịch “Life Goes on.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

“Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được trở lại Jakarta sau 5 năm. Tôi nhớ tất cả các bạn và tôi hy vọng mọi người chỉ có những kỷ niệm đẹp từ đây”, tay vợt 30 tuổi nói với đám đông vào ngày cuối cùng.

“Cảm ơn bạn đã thưởng thức (buổi hòa nhạc). Chưa kết thúc đâu. Tôi sẽ ở lại trên sân khấu trong một thời gian dài.”

Suga là thành viên đầu tiên của bảy thành viên thực hiện chuyến lưu diễn solo toàn cầu. Rapper của BTS đã bắt đầu chuyến lưu diễn “D-Day” vào ngày 26 tháng 4 tại Mỹ, nơi anh ấy đã tổ chức khoảng một chục buổi biểu diễn ở năm thành phố.

Sau Jakarta, điểm dừng chân đầu tiên của anh ấy ở châu Á, anh ấy tiếp tục chuyến lưu diễn vào ngày 2 đến ngày 4 tháng 6 tại Kanagawa, Nhật Bản, ngày 9 đến ngày 11 tháng 6 tại Bangkok, Thái Lan; 16 đến 18 tháng 6 tại Singapore; và ngày 24 đến 25 tháng 6 tại Seoul, Hàn Quốc. AP/ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *