Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Sunshine Cruz sẵn sàng hợp tác với chồng cũ Cesar Montano: ‘Đó là một danh dự'”

4 min read

Sunshine Cruz và Cesar Montano đã quyết định gác lại quá khứ và hợp tác trong những dự án tương lai. Cruz tiết lộ rằng cô đã được mời đóng vai trong dự án sắp tới của Montano. Dù không biết gì về dự án, Cruz cảm thấy rất vinh dự khi được chia sẻ ánh đèn sân khấu với chồng cũ. Cặp đôi trước đây đã kết hôn được 13 năm trước khi quyết định hủy hôn được hoàn tất vào tháng 9 năm 2018 sau hơn 4 năm kiện tụng. Tuy nhiên, Cruz và Montano đã chữa lành vết thương và đang rất ổn.

Có vẻ như Sunshine Cruz và Cesar Montano đã gác lại quá khứ khi người cũ tiết lộ sẵn sàng hợp tác với chồng cũ trong những dự án tương lai.

Cruz tiết lộ rằng anh ấy đã được mời đóng một vai trong dự án sắp tới của Montano trong một cuộc phỏng vấn phục kích với các phóng viên, sau khi được hỏi về khả năng làm việc lại với nam diễn viên dày dạn kinh nghiệm.

QUẢNG CÁO

“Trong lễ tốt nghiệp của con trai tôi, chúng tôi ngồi cạnh nhau gần ba tiếng đồng hồ. Vì vậy, chúng tôi đã nói về những thứ mà anh ấy có kịch bản, giống như anh ấy coi tôi là một phần của nó. Vậy tại sao không,” anh nói để đáp lại.

(Chúng tôi đã ngồi với nhau gần ba tiếng đồng hồ trong lễ tốt nghiệp của con trai tôi. Vì vậy, chúng tôi đã nói về những điều như thể nó có một kịch bản và nó coi tôi là một phần trong đó. Vậy tại sao không.)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Mặc dù nữ diễn viên thừa nhận rằng cô không biết gì về dự án sắp tới của chồng cũ, nhưng cô nói rằng thật “vinh dự” khi được chia sẻ ánh đèn sân khấu với anh ấy.

“Tôi không biết,” anh nói. “Nhưng sao cũng được, anh trai. Nếu lịch trình của tôi, thật vinh dự khi được làm việc với ông Cesar Montano na alam naman nating sohabang niyang artista (Nhưng dù sao đi nữa, nếu lịch trình của tôi cho phép, thật vinh dự khi được làm việc với Cesar Montano vì chúng tôi biết rằng anh ấy là một diễn viên thực sự tuyệt vời), ” anh ấy tiếp tục.

Diễn viên “Unbreak My Heart” cũng nói rằng cô ấy và Montano “rất ổn”, nói rằng thời gian đã giúp cả hai chữa lành vết thương.

“Tôi nghĩ mọi người có thể nhìn thấy trong các bức ảnh rằng chúng tôi vẫn ổn, rất ổn. Đã mười năm rồi. Nếu nó bị thương, nó sẽ lành. Tôi thực sự nghĩ rằng thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương (tôi nghĩ mọi người đã nhìn thấy trong bức ảnh rằng chúng tôi vẫn ổn, rất ổn. Kể từ đó đến nay đã 10 năm. Vết thương rồi cũng có thể lành lại. Tôi thực sự nghĩ rằng thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương), ” anh ấy nói.

Lời thú nhận của Cruz được đưa ra vài tuần sau khi có thông tin tiết lộ rằng Montano đã dành Ngày của Mẹ với vợ cũ và Angeles tại một nhà hàng Nhật Bản ở Thành phố Muntinlupa, theo tiết lộ của Philippine Daily Inquirer nhà bình luận Dolly Carvajal.

Cặp đôi trước đây đã kết hôn được 13 năm trước khi quyết định hủy hôn được hoàn tất vào tháng 9 năm 2018, sau gần 4 năm kiện tụng. /ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *