Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

T.O.P cho biết anh đã rút lui khỏi nhóm nhạc nam BigBang – rewritten title in Vietnamese.

3 min read

TOP, thành viên của nhóm nhạc nam K-pop BigBang, đã xác nhận rằng anh sẽ “rút lui” khỏi nhóm và đang chuẩn bị cho một album solo. Thần tượng K-pop này đã xác nhận thông tin này trên Instagram vào ngày 30 tháng 5 khi trả lời một fan hỏi về việc anh có rời nhóm hay không. TOP đã rời công ty YG Entertainment vào năm 2022 và công ty đã tuyên bố rằng anh muốn mở rộng hoạt động cá nhân của mình. TOP là rapper, visual và ca sĩ chính của BigBang từ khi nhóm ra mắt vào năm 2006.

TOP xác nhận rằng anh ấy đã “rút lui” khỏi nhóm nhạc nam K-pop BigBang, ám chỉ rằng một album solo đang được thực hiện.

Thần tượng K-pop đã xác nhận điều này khi trả lời @safiraqutorul, người đã hỏi liệu anh ấy có rời nhóm hay không, như đã thấy trong phần bình luận của bài đăng trên Instagram của anh ấy vào thứ Ba, ngày 30 tháng Năm.

QUẢNG CÁO

“Tôi đã rút [from BigBang]” anh ấy nói. “Tôi đã nói với tất cả các bạn rằng tôi sẽ rời đi và bây giờ tôi đang đối mặt với một chương mới trong cuộc đời mình kể từ năm ngoái.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Chia sẻ một số báo cáo trên Instagram Stories, nam ca sĩ cũng tiết lộ rằng anh ấy “vẫn đang làm [his] album” dường như chỉ ra rằng âm nhạc solo sắp ra mắt.

Ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@ choi_seung_hyun_tttop

Xác nhận của TOP được đưa ra hơn một năm sau khi anh ấy rời công ty cũ, YG Entertainment vào tháng 2 năm 2022, tuy nhiên, có thể lưu ý rằng công ty đã nhấn mạnh rằng anh ấy muốn “mở rộng các hoạt động cá nhân của mình ngoài BigBang.”

“Hợp đồng độc quyền của TOP với YG đã kết thúc và anh ấy sẽ đón nhận những thử thách mới với tư cách là một nghệ sĩ và doanh nhân,” tuyên bố của YG cho biết, theo bản dịch từ Soompi.

“Chúng tôi tôn trọng mong muốn của TOP trong việc mở rộng phạm vi hoạt động cá nhân của anh ấy ngoài việc quảng bá với BIGBANG và anh ấy đã đạt được thỏa thuận về điều này với các thành viên khác,” công ty giải thích.

Sinh ra với tên Choi Seung-hyun, TOP ra mắt với tư cách là rapper, visual và ca sĩ chính của BigBang vào tháng 8 năm 2006. Nhóm hiện có ba thành viên tích cực là G-Dragon, Taeyang và Daesung, tính đến thời điểm viết bài này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *