Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Tại sao Alden Richards muốn gặp Chris Hemsworth” (This is already the translated title in Vietnamese, no need for a new one)

3 min read

Alden Richards, ngôi sao sáng giá của GMA 7, không bao giờ từ chối một cơ hội mới thú vị. Đó là lời khẳng định của anh khi được hỏi về dự án mới của mình. Tại buổi tiệc do Netflix Philippines tổ chức, Alden đã gặp Chris Hemsworth và đội ngũ của anh ta. Chúc mừng sự kiện bắt đầu, Netflix đã mời Alden và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác từ khắp châu Á để bay cùng hơn 70 nhà báo. Với sự siêng năng và chăm chỉ, Alden sẽ đảm nhận những vai diễn đòi hỏi thể chất để mở rộng phạm vi công việc của mình. Anh cũng mong muốn được phát triển các dự án với Netflix, Prime Video và Disney+.

“Tôi không bao giờ nói không với một cơ hội mới thú vị,” Alden Richards, người say mê GMA 7, nói khi chúng tôi hỏi anh ấy liệu anh ấy có sẵn sàng đi xa hơn trong dự án sắp tới của mình không. Chúng tôi đã gặp Alden tại bữa tiệc sôi nổi do Netflix Philippines tổ chức cho sự kiện báo chí “Extraction” bắt đầu vào Chủ nhật tuần trước.

Để chào đón ngôi sao Chris Hemsworth, đạo diễn Sam Hargrave và đội ngũ của họ đến với sự kiện kéo dài ba ngày, gã khổng lồ phát trực tuyến đã mời Alden và các ngôi sao Philippines khác và bay cùng hơn 70 nhà báo, người có ảnh hưởng và người nổi tiếng từ khắp châu Á.

QUẢNG CÁO

Với việc nam diễn viên 31 tuổi siêng năng tuân theo chế độ tập thể dục của mình như thế nào, Alden hiện đã sẵn sàng đảm nhận những vai diễn đòi hỏi thể chất để đẩy xa hơn nữa ranh giới của luận án và mở rộng phạm vi công việc của mình.

“Từ lâu tôi đã ngưỡng mộ Chris Hemsworth với tư cách là một diễn viên; đó là lý do tại sao tôi ở đây. Vì vậy, tôi thực sự rất vui mừng được gặp anh ấy,” Alden nói với chúng tôi. “Ngoài ra, tôi cũng hoan nghênh cơ hội phát triển các dự án với Netflix và các công ty phát trực tuyến khác, chẳng hạn như Prime Video và Disney+.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Không, Alden không chỉ kéo chân chúng ta. Anh ấy giải thích: “Bạn biết đấy, loạt phim siêu anh hùng ‘Victor Magtanggol’ của tôi được lấy cảm hứng từ ‘Thor’, thương hiệu MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) do Chris Hemsworth dẫn dắt và thần thoại Bắc Âu.”

Trong loạt phim truyền hình hành động chiếu từ tháng 7 đến tháng 11 năm 2018, Alden vào vai một Joe bình thường, người trỗi dậy khi cuối cùng thừa kế Mjölnir, cây búa vĩ đại của thần sấm sét.

“Extraction 2” khởi chiếu vào ngày 16 tháng 6 trên Netflix. yêu cầu


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *