Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Tại sao Dimples Romana ‘bị ép’ tham gia các cảnh đánh nhau trong giày cao gót

9 min read

Nữ diễn viên Lúm đồng tiền Romana, người đảm nhận vai Selene Larisa trong loạt phim hành động “Trái tim sắt”, đã thu hút sự chú ý và được đề nghị tham gia phần tiếp theo của chương trình sau khi sinh con. Selene, một nhân vật phản diện nhưng lại là biểu tượng của sự trao quyền cho phụ nữ, đã được truyền tải một cách tốt đẹp trong bộ phim. Dimples, diễn viên thủ vai Selene, đã chia sẻ về việc làm việc với đạo diễn Lester Pimentel Ong và cảm giác được trao quyền và truyền cảm hứng khi đóng vai này. Cô ấy cũng chia sẻ về việc đánh giá cao sự hỗ trợ và tôn trọng từ đồng nghiệp và sự yêu mến từ khán giả. Mùa thứ hai của “The Iron Heart” sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 26 tháng 6, với sự tham gia của Sue Ramirez, Sofia Andres và Albert Martinez.

“Tôi không nghĩ mình sẽ vượt qua ba tuần,” nữ diễn viên Lúm đồng tiền Romana cho biết, nhân vật Selene Larisa đầy đam mê trong loạt phim hành động “Trái tim sắt” đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và thậm chí còn được đưa vào phần thứ hai của chương trình.

“Selene được đề nghị cho tôi ngay sau khi tôi sinh Elio,” Dimples nói với các phóng viên. Con trai út của cô tổ chức sinh nhật đầu tiên vào cùng ngày ABS-CBN tổ chức một buổi họp mặt giới truyền thông cho chương trình với sự tham gia của Richard Gutierrez và Jake Cuenca.

QUẢNG CÁO

“Tôi là em bé của Star Creatives (nhà xuất bản). Họ cũng đã tạo ra ‘Babaylan’ cho ‘Bagani’ với tôi [in 2018], vì vậy tôi nghĩ rằng sự hợp tác luôn bùng cháy. Điều tuyệt vời về Star Creatives là họ phát triển và phát triển các nhân vật. Khi họ thấy bạn làm việc chăm chỉ và sức hấp dẫn tốt, đặc biệt là trên mạng xã hội, nơi mọi người có thể bày tỏ cảm xúc của mình, họ sẽ cùng bạn hun đúc tính cách,” Dimples bắt đầu.

“Khi chúng tôi ở trường quay, tôi cảm thấy thực sự được trao quyền và được truyền cảm hứng. Không phải ngày nào chúng ta cũng cảm thấy mình có trái tim sắt đá. Cũng có những ngày chúng tôi cảm thấy mệt mỏi và ngại nhận nhiệm vụ”, bà mẹ ba con tâm sự.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Selene, mặc dù là một trong những nhân vật phản diện của bộ phim, nhưng lại là biểu tượng của sự trao quyền cho phụ nữ, Dimples nói. “Đây là một chủ đề nhạy cảm. Có những lúc điều này được trình bày, nhưng không được thực hiện đúng cách. Tôi nghĩ giống như với ‘The Iron Heart’, chúng tôi đã làm rất tốt việc truyền tải điều này. Bạn không cảm thấy được trao quyền khi nhìn thấy một bà mẹ ba con trên truyền hình bắn súng và đi giày cao gót sao?”

Anh ấy tiếp tục: “Khi tôi tham gia chương trình và thấy rằng tôi sẽ làm việc với Direk Lester [Pimentel Ong], Tôi đã biết những gì tôi sẽ làm. Anh ấy và nhóm của anh ấy có nghĩa là kinh doanh khi hành động, và đó là điều tôi yêu thích. Khi bạn đã làm việc trong lĩnh vực kinh doanh này được hai thập kỷ, bạn luôn tìm kiếm những vai trò thách thức mình.”

Dimple sau đó kể lại việc bị “ép” đi giày cao gót khi thực hiện các cảnh hành động. “Điều này đã không được lên kế hoạch. Napasubo lang ako. Họ nói với tôi, ‘Ate Dimps, bạn luôn có thể thay đổi đôi giày của mình.’ Tôi nói, ‘Tại sao tôi được phép thích nghi? Có phải vì tôi là phụ nữ? Không. Tôi sẽ không tuân theo, bởi vì các diễn viên nam không bao giờ được phép dễ dãi. Tôi-gót na ‘yan!’ Trong suốt thời gian đó, tôi cứ cầu nguyện rằng mình sẽ không bị thương ở mắt cá chân, nếu không chúng tôi sẽ buộc phải thu dọn đồ đạc.”

Ngay cả khi cô ấy muốn, Dimples cho biết cô ấy không thể dốc hết sức trong các cảnh hành động của mình vì cô ấy vẫn đang hồi phục sau ca sinh mổ vào năm 2022. “Tôi không thể vặn hay lăn. Họ biết điều này và họ hiểu,” ông nói.

Lúm đồng tiền của Romana

Dimples cũng cho biết cô cảm thấy “rất hài lòng” mỗi khi đọc được những bình luận tích cực của khán giả. “Xin hỏi bạn, đây không chỉ là về Selene. Tôi cũng làm việc với tất cả những người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, tuyệt vời mà chúng ta thấy đang chiến đấu bên cạnh nam giới. Tôi nghĩ đó là một cuộc cách mạng. Nếu tôi là phụ nữ xem ‘Trái tim sắt đá’, tôi sẽ cảm thấy được trao quyền, tôi sẽ cảm thấy muốn giương cờ cho phụ nữ—rằng đây không phải là lúc để nói, ‘Babae lang ako.’”

Cô ấy nói thêm: “Tôi cảm thấy may mắn khi được tham gia Phần 2. Tôi không nghĩ mình sẽ tham gia chương trình lâu, nhưng tôi rất vui vì mọi người đang theo dõi hành trình của Selene. Cuộc sống của anh ấy thật nhiều màu sắc và không thể đoán trước. Thành thật mà nói, tôi không biết Selene là đồng minh hay kẻ thù. Tôi chỉ làm theo những gì tôi thấy trong kịch bản. Tôi nghĩ đó là điều mọi người nên chú ý. Điều này thực sự làm tăng thêm sự kỳ diệu và làm cho câu chuyện trở nên thú vị hơn.”

Sau đó, anh ấy thảo luận về mối tình lãng mạn trên màn ảnh hiện tại giữa Selene và nhân vật của Christian Bautista, Orcus. “Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng có một cơ hội giữa Selene và Orcus. Anh ấy gọi nó là ‘Baby Cake’ và anh ấy cứ để nó như vậy. Nếu Selene không thích bạn, cô ấy sẽ giết bạn hoặc giết bạn. Thực tế là Orcus vẫn còn sống có nghĩa là có cơ hội cho cả hai,” Dimples giải thích.

QUẢNG CÁO

Dimples cho biết khán giả đánh giá cao Selene và Orcus vì họ mang đến khoảng thời gian nghỉ ngơi cần thiết sau tất cả các pha hành động căng thẳng. “Khán giả hẳn đang nghĩ, ‘Người ta giết nhau rồi, vậy mà hai tên côn đồ điên khùng này lại đang thực sự tìm thời gian để giải quyết chuyện tình cảm của mình,” anh châm biếm.

“Tôi thích làm việc với những người rất tôn trọng nhân vật của các diễn viên khác. Nếu bạn gặp những đồng nghiệp như vậy, bạn không coi họ là đối thủ cạnh tranh mà là đồng đội. Chúng tôi đã trở thành một gia đình — đây là lý do tại sao chương trình hoạt động rất tốt,” anh ấy nói thêm.

Dimples cho biết cô và các thành viên còn lại nhận ra việc “xâm nhập thị trường” khó khăn như thế nào, đặc biệt là khi khán giả Philippines luôn có nhiều lựa chọn khác nhau trong và ngoài nước.

“Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn cảm nhận được sự yêu mến và đánh giá cao từ công chúng. Chúng tôi rất biết ơn. Đổi lại, chúng tôi cố gắng hết sức để thể hiện tình yêu của mình trong mỗi tập của ‘Trái tim sắt đá’. Trong bối cảnh đặc biệt này, tất cả chúng tôi đều cảm thấy được trao quyền vì tất cả chúng tôi, những nhân vật tương ứng của chúng tôi, đều có cơ hội tỏa sáng.”

Mùa thứ hai của “The Iron Heart”, cũng có sự tham gia của Sue Ramirez, Sofia Andres và Albert Martinez, bắt đầu phát sóng vào ngày 26 tháng 6. Chương trình được phát sóng vào các ngày trong tuần lúc 20:45 trên Kapamilya Channels, A2Z và TV5.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *