Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Tại sao ‘Unbreak My Heart’ là ‘cầu vồng’ của Mark Rivera sau biến cố COVID-19 trong gia đình

7 min read

Mark Rivera, a famous Italian-Filipino celebrity, found himself in a state of depression and anxiety at the peak of the COVID-19 pandemic. His mother was in a special care room in Milan, Italy, for three weeks. His grandmother passed away, his grandfather became homeless, and his grandmother had to be transported to different hospitals to find an available bed. Despite these challenges, Mark remained positive and focused on taking care of himself physically, mentally, and emotionally. His perseverance paid off when he was offered a role in the TV series “Unbreak My Heart” while visiting his parents in Italy. Mark’s story is a testament to the power of resilience and hope in the face of adversity.

Ở đỉnh điểm của đại dịch COVID-19, người nổi tiếng người Ý gốc Philippines Mark Rivera thấy mình rơi vào trầm cảm và đầy lo lắng.

Bốn thành viên trong gia đình anh mắc bệnh: mẹ của Mark, sống ở Milan, Ý, ở trong phòng chăm sóc đặc biệt trong ba tuần; bà nội của anh ở Pampanga qua đời; ông nội của anh ở Manila, người đã chăm sóc anh, dạy anh nấu ăn và nói tiếng Tagalog giờ đã trở thành người vô gia cư; và bà ngoại của anh ở Batangas phải nằm trong xe cấp cứu hai ngày, và được đưa đến Antipolo, đến Manila rồi đến Laguna để tìm một chiếc giường bệnh trống.

QUẢNG CÁO

“Tôi sống với ông nội ở Manila và chăm sóc ông ấy. Tôi mua đồ tạp hóa, lái xe đưa đón cô y tá… Vì vậy rất khó khăn. Tôi cũng muốn đến thăm gia đình ở Ý, nhưng có những hạn chế. Và tôi không thể bỏ người thân của mình ở đây. Giá như tôi có thể chia đôi nó,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn được tổ chức bởi nhóm quản lý của anh ấy, ALV Talents Circuit.

Đánh dấu Rivera

Một loạt tai nạn khiến Mark “ốm nặng”. Không có dự án nào để làm cũng chẳng ích gì. “Không ghi âm, không làm việc. Vì vậy, tôi không biết làm thế nào để giúp đỡ gia đình mình. Chăm sóc sức khỏe ở đây đắt hơn so với Ý, nơi chúng tôi có nhiều hỗ trợ hơn”, ông nói. “Ở đây, bạn có thể tiêu hết tiền tiết kiệm cả đời chỉ vì một căn bệnh.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Nhưng nhờ sự kiên trì và niềm tin mới, Mark đã vượt qua cơn bão. “Tôi duy trì một triển vọng tích cực. Tôi đảm bảo rằng tôi luôn khỏe mạnh và chăm sóc bản thân về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Bằng cách đó, tôi có thể cung cấp cho gia đình mình nguồn năng lượng cần thiết và hỗ trợ họ về mặt tinh thần, mặc dù một số người trong số họ đang ở rất xa,” anh nói.

“Tôi đã đặt mục tiêu đến nhà thờ vào mỗi Chủ nhật, mặc dù tôi phải đeo khẩu trang, tấm che mặt và trải qua một cuộc kiểm tra bằng tăm bông,” anh nói.

Và khi anh ấy ít mong đợi nhất, nó sẽ đến với một phước lành. Vào tháng 12 năm ngoái, Mark cuối cùng đã có thể bay đến Ý để thăm bố mẹ mà anh đã không gặp trong 4 năm. Rõ ràng, một người nào đó trong đội ngũ sản xuất của bộ phim truyền hình “Unbreak My Heart,” đang quay ở Thụy Sĩ và Ý, đã xem bài đăng trên Instagram của Mark ở Ý.

Trước khi anh ấy biết điều đó, anh ấy đã được đề nghị tham gia dàn diễn viên của chương trình. “’Unbreak My Heart’ là cầu vồng của tôi giữa đại dịch. Nó mang lại cho tôi niềm vui… và hy vọng về cuộc sống và tương lai của tôi. Tôi không thể biết ơn hơn về những gì đang xảy ra lúc này,” Mark, người đóng vai Jacob, một người nhập cư bất hợp pháp đang tìm kiếm đồng cỏ xanh hơn cùng với người bạn đời của mình, cho biết.

Đánh dấu Rivera

Anh ấy nói thêm, thử thách đã thúc đẩy anh ấy thể hiện bản thân nhiều hơn. “Tôi không phải kiểu trẻ con gọi điện cho bố mẹ mỗi ngày và chia sẻ kinh nghiệm hay khó khăn của mình. Tôi không nói với họ nếu tôi cảm thấy buồn. Nhưng sau những gì xảy ra với mẹ tôi, nó khiến tôi nhận ra rằng mình cần dành nhiều thời gian hơn và mở lòng hơn với những người tôi yêu thương. Gia đình rất quan trọng”, anh nói.

Mark đến Philippines vào năm 2013. Tuy nhiên, những chấn thương liên tiếp khiến anh phải ngồi ngoài. Sau đó, cô chuyển sang làm người mẫu thương mại, trước khi thử vận ​​​​may với diễn xuất. Lần xuất hiện đầu tiên trên truyền hình của cô là một vai phụ trong loạt phim truyền hình vào cuối năm 2016, “Be My Lady”.

Bây giờ mục tiêu là thử các thể loại khác nhau, chẳng hạn như chính kịch nặng, hành động và hài lãng mạn. Sẽ rất thú vị nếu được ở trong một đội tình yêu. Ngoài diễn xuất, Mark còn say mê âm nhạc, ký hợp đồng với Universal Records, dự định đưa anh trở thành một nhạc sĩ và người chơi ballad.

QUẢNG CÁO

“Tôi hào hứng học hỏi và trưởng thành. tôi sẽ không mệt mỏi; Tôi sẽ tiếp tục cố gắng,” Mark nói, tiếng Tagalog của anh ấy đã tiến bộ rất nhiều kể từ khi ra mắt. “Khi tôi mới đến đây, tôi chỉ có thể nói tiếng Ý. Vì vậy, tôi đã học tiếng Tagalog và tiếng Anh. Tôi bắt đầu hát rất nhiều bài hát Tagalog trong karaoke và dịch chúng. Điều này cũng khơi dậy tình yêu của tôi dành cho OPM.”

“Khi tôi làm ‘Be My Lady’, họ phải dịch lời thoại của tôi sang tiếng Anh. Điều đó thúc đẩy tôi làm việc chăm chỉ. Tôi không muốn đối mặt với vấn đề đó một lần nữa”, anh nói thêm.

Anh thừa nhận, duy trì sự nghiệp trong làng giải trí là một thách thức. Mỗi ngày, bạn nhìn thấy một khuôn mặt mới. Nhưng cánh cửa của “Unbreak My Heart” đã mở ra cho anh ấy và ngọn lửa thắp sáng trong anh ấy sẽ giúp anh ấy tiếp tục, anh ấy nói. “Ngay cả khi nó khó… rất nhiều bago. Nhưng tôi sẽ tìm ra cách. Tôi sẽ xuất hiện. Và tôi tin rằng thời điểm thích hợp sẽ đến,” ông nói.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *