Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Taylor Swift và Matty Healy chia tay sau khi nhận ra họ không hợp nhau” – báo cáo

3 min read

Sau khi được tiết lộ hẹn hò cách đây một tháng, Taylor Swift và Matty Healy đã chia tay do sự khác biệt và lịch trình bận rộn. Theo Entertainment Tonight, một người trong cuộc đã xác nhận việc chia tay của cặp đôi vào ngày 5 tháng 6. Nguồn tin cho biết cả hai nhận ra họ không thực sự hợp nhau và bạn bè của Taylor mong muốn điều tốt nhất cho cô ấy. Mặc dù không xác nhận tin đồn hẹn hò, nhưng Taylor và Matty được phát hiện tại buổi biểu diễn của nhau. Hiện tại, cả hai vẫn chưa giải quyết tin đồn chia tay.

Một tháng sau khi được tiết lộ là đang hẹn hò, Taylor Swift và Matty Healy được cho là đã chia tay do sự khác biệt và lịch trình bận rộn.

Việc chia tay của cặp đôi đã được một người trong cuộc tiết lộ với Entertainment Tonight vào thứ Hai, ngày 5 tháng Sáu.

QUẢNG CÁO

“Taylor và Matty đã chia tay. Cả hai đều rất bận rộn và nhận ra rằng họ không thực sự hợp nhau”, nguồn tin được trích dẫn.

“Bạn bè của Taylor muốn điều tốt nhất cho cô ấy và không ngạc nhiên khi mối quan hệ của họ rạn nứt vì cô ấy vừa mới chia tay một mối quan hệ lâu dài”, nguồn tin cho biết thêm.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Một người trong cuộc khác dường như xác nhận việc chia tay nhiều người, nói, “Anh ấy vui vẻ với cô ấy, nhưng điều đó luôn bình thường. Họ không còn quan hệ tình cảm nữa.”

Suy đoán về việc hẹn hò của Swift và Healy xuất hiện vào đầu tháng 5, vài tuần sau khi ca sĩ “Midnights” chia tay nam diễn viên người Anh Joe Alwyn được công khai. Mặc dù Swift và Healy không ngay lập tức xác nhận tin đồn hẹn hò, ca sĩ sinh năm 1975 đã được phát hiện tại buổi biểu diễn của Swift.

Cả Swift và Healy vẫn chưa giải quyết những tin đồn chia tay khi viết bài này. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *