Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Thế giới giải trí: TVJ rời khỏi TAPE, những trận đấu của Moira Dela Torre, cuộc sống mới của Jimmy Santos tại Canada” – this is the rewritten title in Vietnamese.

13 min read

Bài viết đưa ra những tin tức mới nhất về cuộc chiến giữa các thành viên của chương trình buổi trưa dài nhất Eat Bulaga. Trước khi Tito, Vic Sotto và Joey de Leon rời khỏi TAPE Inc., giữa hai phe của họ đã tồn tại mối hiềm khích. Sau khi rời khỏi chương trình, Jimmy Santos đang tìm kiếm cuộc sống mới ở Canada và đã chia sẻ về hệ thống tái chế của nước này. Cuộc chiến ngôn từ giữa các nhạc sĩ Lolito Go và Moira Dela Torre cũng đang trở thành chủ đề nóng trong làng giải trí. Jason Marvin Hernandez đã thừa nhận anh vẫn muốn làm hòa với Moira và xin lỗi vì đã phạm sai lầm.

Trước khi Tito, Vic Sotto và Joey de Leon cuối cùng đột ngột rời khỏi TAPE Inc., giữa hai phe của họ đã tồn tại mối hiềm khích. Trước cuối tháng 5, phía sản xuất đã ra lệnh cho cả ba không được chiếu “Eat Bulaga!” cuộc sống, dấn thân vào điều không thể tránh khỏi – chia tay sau hơn 43 năm hợp tác.

Cuộc huyên náo về chương trình buổi trưa dài nhất còn lâu mới kết thúc, và việc TVJ rời khỏi Eat Bulaga đang trở thành tiêu đề trong làng giải trí. Nhưng cuộc chiến ngôn từ giữa các nhạc sĩ Lolito Go và Moira Dela Torre, cũng như cuộc sống mới của Jimmy Santos ở Canada đang đến gần hơn.

QUẢNG CÁO

Đọc lại một số tin tức lớn nhất trong kinh doanh chương trình với những điểm nổi bật này từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6.

Jimmy Santos.  Hình ảnh: Ảnh chụp màn hình từ YouTube/Jimmy Saints

Cựu ngôi sao “Eat Bulaga” Jimmy Santos đã thực hiện vlog cá nhân của mình vào ngày 23 tháng 5 vừa qua để chia sẻ cái nhìn sâu sắc về hệ thống tái chế của Canada, nơi anh được tìm thấy tại một trung tâm tái chế.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Người dẫn chương trình “Eat Bulaga” trước đây cũng nói rằng mỗi lon hoặc chai đều có giá trị nhất định, cho rằng đó là một trong những lý do tại sao người Canada bắt buộc phải tái chế.

“Đó là một vấn đề lớn, vì vậy nó đã được chia sẻ và tôi đã cho thấy hệ thống bán chai ở đây,” anh nói. Cô ấy nói thêm: “Thật đẹp, hạnh phúc và thoải mái vì chai, hộp và những thứ thối rữa được sử dụng làm phân trộn giúp tái chế,” cô nói thêm, đồng thời lưu ý rằng chất thải có thể phân hủy sinh học cũng có mục đích.

Tuy nhiên, Santos không làm rõ trong video liệu anh ấy có định cư lâu dài ở Canada hay không.

Người ta cũng không biết liệu nam diễn viên hài có rời “Eat Bulaga” hay không, mặc dù người ta nhìn thấy anh ấy lần cuối trong tập Giáng sinh của phân đoạn chương trình giữa trưa “Bawal Judgemental” vào năm 2021.

ĐỌC: Jimmy Santos chuyển sang mua bán lon, chai nước ngọt ở Canada

Moira Dela Torre

Chỉ vài giờ sau khi Moira Dela Torre khẳng định rằng cô ấy không bao giờ thuê một người viết thuê, nữ ca sĩ Lolita Go đã đăng một bức ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện được cho là của cô với một người dùng Facebook đã ngừng hoạt động, người này đã đề nghị trả tiền cho Go để trở thành người viết thuê cho họ.

Go, người tuyên bố rằng Dela Torre đã đề nghị cô làm người viết ma và cáo buộc cô là “kẻ áp bức hơn là nạn nhân” đối với người chồng ghẻ lạnh Jason Marvin Hernandez, đã chia sẻ một cuộc trò chuyện vào ngày 3 tháng 5 năm 2022, thông qua trang Facebook của cô.

QUẢNG CÁO

“Đương nhiên rồi anh trai! Tôi có thể nhờ bạn làm người viết ma cho album mới của tôi không[?] Tôi sẽ trả tiền cho bạn mỗi tháng trong hai tháng”, tin nhắn được đọc và Go đã trả lời: “Cảm ơn bạn rất nhiều!” Sau đó, anh ấy đã gửi cho người dùng Facebook một báo cáo vào tháng 5 năm 2022 về Dela Torre và bài hát “Ipanalo Natin’ To” của anh ấy, do Go đồng sáng tác.

“Tài khoản đã ngừng hoạt động. Không có tên như vậy. Nhưng sự thật không thể bị vô hiệu hóa,” anh ấy chú thích cho bài đăng gần đây của mình.

“Tái bút: Không có chỗ nào trong bài đăng của tôi nói rằng một người viết thuê đã được tuyển dụng. Thuật ngữ hiệu quả mà tôi sử dụng là ‘được cung cấp’. Inalok,” anh tiếp tục. “Kasi nếu tôi đang làm việc, có một NDA (thỏa thuận không tiết lộ)—’di ko na sana madi-tiết lộ nó.”

Go tiếp tục nói rằng anh ấy hài lòng với lời đề nghị vì ngay cả khi anh ấy không được công nhận, ít nhất anh ấy sẽ được trả tiền. “Thêm biên lai để làm theo,” ông nói.

Trong một bài đăng riêng biệt, Go đã liên hệ với mẹ của Dela Torre, người đã “thách thức” người yêu cũ tung ra những bức ảnh chụp màn hình chứng minh rằng chính Go là người khăng khăng làm người viết thuê. Mẹ của Dela Torre cũng khẳng định Go đã vay tiền của con gái bà.

Go giải thích rằng anh ấy không khăng khăng mà chỉ “gợi ý” trở thành một người viết thuê, vì Dela Torre bị cáo buộc đã không trả tiền cho anh ấy cũng như không ghi nhận công lao của anh ấy. Anh ta cũng khẳng định rằng Dela Torre đã từ chối cho anh ta vay tiền nhiều lần, kể cả khi anh ta nhờ giúp đỡ người cha ốm yếu đã qua đời của mình.

Dela Torre trước đó đã phủ nhận cáo buộc của Go và cho biết anh đã chuẩn bị đầy đủ để cung cấp bằng chứng ủng hộ sự thật. Cố vấn pháp lý của anh, Joji Alonso, cũng cảnh báo sẽ có hành động pháp lý chống lại những kẻ “vu khống và bôi nhọ” nam ca sĩ.

ĐỌC: Lolito Go phát hành ảnh chụp màn hình của lời đề nghị được viết bởi ma giữa những lời buộc tội vs Moira: ‘Thêm biên lai để theo dõi’

(Từ trái sang) Jason Hernandez, Moira Dela Torre.  Hình ảnh: Instagram/@jasonmarvinph

Người chồng ghẻ lạnh của Dela Torre, Jason Marvin Hernandez, thừa nhận anh vẫn muốn làm hòa với cô, nói rằng anh đã “cho [his] tất cả để lấy lại nó.”

Hernandez đã nói điều này để đáp lại chị gái của Moira, J’mee, người đã rất buồn về bài hát “Ikaw Pa Rin” mới phát hành gần đây của cô ấy, theo trang Twitter hiện đã ngừng hoạt động của cô ấy. Ảnh chụp màn hình các dòng tweet của J’mee cũng như bài đăng Facebook hiện đã bị xóa của Hernandez đã được cư dân mạng đăng tải lại trên mạng xã hội.

Hernandez sau đó khẳng định rằng anh ta đã cố gắng liên lạc với J’mee nhưng không thành công, điều này khiến anh ta phải tiếp cận cô ấy một cách công khai. Anh ấy đã cho thấy anh ấy đã đến thăm gia đình Moira như thế nào trong vài tháng sau khi chia tay, và anh ấy chỉ dừng việc đó khi mẹ anh ấy “tuyên bố” rằng ca sĩ “Paubaya” không muốn họ đi chơi với Hernandez.

“Bạn không thấy anh ấy đã đập vỡ cốc để bịt miệng tôi như thế nào. Bạn không thấy anh ấy đã rất tức giận khi tôi gửi đồ ăn cho anh ấy vì tôi nghĩ rằng anh ấy bị ốm, và anh ấy đã bảo tôi đừng lại gần anh ấy như thế nào, ” anh ấy nói. “Bạn không biết làm thế nào tôi sẽ đợi bên ngoài căn hộ trên đường lái xe để tôi có thể nói chuyện với anh ấy.”

Hernandez cũng chia sẻ rằng gần đây anh đã nói chuyện với Moira, đồng thời khẳng định vẫn yêu và nhớ nữ ca sĩ.

“Bạn gọi tôi là tuyệt vọng, vâng, tôi rất muốn đưa anh ấy trở lại. Tôi đã phạm sai lầm nhưng tôi muốn nói rằng tôi đã làm mọi thứ để bù đắp [for it and learn] từ anh ấy,” anh nói. “Tôi đã rất tốt với bạn và gia đình bạn và tôi xin lỗi nếu bạn đã cung cấp cho bạn những thông tin sai lệch/phóng đại/chặt lọc, nhưng tôi đã cố gắng hết sức để cố gắng lấy lại điều đó.”

ĐỌC: Jason Marvin Hernandez thừa nhận sau khi phát hành bài hát ‘Ikaw Pa Rin’: Tôi rất muốn lấy lại Moira

(Từ trái sang) Tito Sotto, Vic Sotto, Joey de Leon.  Hình ảnh: Chụp màn hình từ YouTube/Eat Bulaga jalosjos

Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon rất xúc động – được bao quanh bởi những người đồng dẫn chương trình của họ – đã đưa ra thông báo hôm nay, trong đó Tito nhấn mạnh rằng họ không được phép phát bất kỳ tập phim trực tiếp nào theo lệnh từ “ban quản lý mới”.

“Bắt đầu từ hôm nay, ngày 31 tháng 5 năm 2023, chúng tôi sẽ nói lời tạm biệt với TAPE Inc.”, Vic nói. “Chúng tôi rất vinh dự khi có thể mang niềm vui và hạnh phúc từ Batanes đến Jolo và trở thành một phần trong cuộc sống của các bạn. Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều. Bất cứ nơi nào định mệnh đưa chúng ta đến, sẽ luôn có một nghìn lẻ một niềm vui.”

Trong khi đó, de Leon bày tỏ lòng biết ơn đến những người ủng hộ, các nhà quảng cáo và đội ngũ sản xuất của chương trình đã ở bên cạnh chương trình trong nhiều năm.

“Nếu bạn còn nhớ, đó là ngày 30 tháng 7 năm 1979 khi chúng tôi bắt đầu ‘Eat Bulaga’, năm nay đánh dấu 44 năm,” de Leon nói thêm, vì chương trình sắp bước sang năm thứ 44 vào tháng 7 này.

“Chúng tôi rất biết ơn những người đã là nhà của chúng tôi, trước hết là RPN-9 trong chín năm, chín năm. ABS-CBN trong sáu năm, sáu năm và GMA trong 28 năm,” de Leon tiếp tục.

Người dẫn chương trình, người mặc trang phục trắng và đen trong buổi phát sóng, đã không kìm được nước mắt khi ôm TVJ sau thông báo bất ngờ.

Thông báo này được đưa ra vài tuần sau khi có báo cáo về sự thất bại của buổi chiếu giữa trưa với công ty sản xuất, nơi Tito khẳng định trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4 năm 2023 với nhà báo chuyên mục showbiz Cristy Fermin rằng họ sở hữu quyền đối với “Eat Bulaga”, trong khi Romy Jalosjos sở hữu TAPE.

Mặc dù vậy, lý do EB rời TAPE Inc. đã không được công bố trên sóng trực tiếp của chương trình. Vẫn chưa biết liệu đây có phải là tập cuối cùng của chương trình buổi chiều hay không.

ĐỌC: XEM: Tito và Vic Sotto, Joey de Leon thông báo Eat Bulaga sẽ rời TAPE

ăn bulaga

Ngoài Tito, Vic và Joey, những người đồng dẫn chương trình “Eat Bulaga” Jose Manalo, Wally Bayola, Paolo Ballesteros, Maine Mendoza, Allan K, Ryan Agoncillo và Ryzza Mae Dizon cũng đã từ chức khỏi TAPE Inc., sau ngày chiếu vào khung giờ vàng của Tito . Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon (TVJ) cất cánh.

Một bản sao lá thư từ chức của người dẫn chương trình được gửi tới chủ tịch TAPE Romeo Jalosjos, Jr. được vợ của Vic, Pauleen Luna, khoe qua trang Instagram của cô hôm 1/6 vừa qua.

“Gửi ngài. Jalosjos, vì những gì đã xảy ra, chúng tôi cũng sẽ nói lời tạm biệt với TAPE Inc. bắt đầu từ hôm nay, ngày 31 tháng 5 năm 2023,” bức thư viết.

Luna cũng tiết lộ rằng ngoài người dẫn chương trình đã ký vào bức thư dưới đây, “các nhà biên kịch, bán hàng, sản xuất và quay phim đã theo sát ngay sau khi TVJ từ chức.”

TVJ đã thông báo rời khỏi TAPE vào thứ Tư, ngày 31 tháng 5, với việc Tito tiết lộ việc họ không được phép phát sóng bất kỳ tập phim trực tiếp nào theo lệnh của “ban quản lý mới”.

Mặc dù TAPE mô tả quyết định ra đi của bộ ba là “đáng tiếc”, nhưng họ nhấn mạnh rằng “sự thành công của ‘Eat Bulaga’ không chỉ phụ thuộc vào ba người.”

Công ty sản xuất cho biết: “Việc vật chủ qua đời không phải là lý do khiến thế giới ngừng quay.

ĐỌC: Sau Tito, Vic và Joey, đồng dẫn chương trình của Eat Bulaga, dàn nhân sự của TAPE cũng từ chức


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *