Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Thông điệp nhầm gửi đã mang đến cơ hội làm nghề đầu tiên cho Glaiza de Castro” – This is the rewritten title in Vietnamese.

8 min read

Glaiza de Castro là một nữ diễn viên và ca sĩ nổi tiếng tại Philippines với hơn 20 năm kinh nghiệm tham gia trong ngành giải trí. Cô đã trải qua nhiều khó khăn trong sự nghiệp như thử vai, bị từ chối và những sự kiện thay đổi hướng đi của cô. Tuy nhiên, Glaiza vẫn luôn cống hiến hết mình cho công việc và không quan tâm đến danh tiếng. Ngoài diễn xuất, cô còn là một nghệ sĩ âm nhạc với bốn album phát hành. Hiện tại, cô đang tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình “The Seed of Love” với vai diễn Eileen và đang tích cực lên kế hoạch cho hành trình làm mẹ trong tương lai. Glaiza đã giành được nhiều giải thưởng và được vinh danh là nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim FACINE ở Mỹ.

Khi được nhắc nhở rằng cô ấy đã tham gia kinh doanh chương trình được 20 năm rồi, Glaiza de Castro nhớ lại những khởi đầu khiêm tốn của mình, bao gồm vô số buổi thử vai và hội thảo, những lần bị từ chối và những sự kiện đã thay đổi hướng đi trong sự nghiệp của cô ấy.

“Tôi đã cho chiếc xe của chúng tôi bị đẩy đi vì nó không thể khởi động được. Có một tình huống mà tôi không được phép tham gia triển lãm ở trung tâm thương mại — hindi kasi pang-artista ang vehishan!” cô vừa cười vừa nhớ lại tại một hội nghị ảo gần đây về bộ phim truyền hình buổi chiều đang diễn ra của cô trên GMA, “Hạt giống tình yêu”.

QUẢNG CÁO

Vào đầu những năm 2000, anh và người quản lý của mình nhận được tin nhắn từ một người tìm kiếm tài năng, thông báo rằng họ đang thử vai cho một vai nhỏ trong bộ phim “Cool Dudes 24/7”. Hóa ra, lời khuyên không dành cho anh ta. May mắn thay, đạo diễn, Ruel Bayani, vẫn cho phép anh ấy thử sức với vai diễn này.

“Naawa sa ‘kin si direk vì tôi đã ở đó rồi. “Isalang na rin kita,” anh nói với tôi. Tôi rất nhút nhát. Đó là một cảnh ngẫu hứng, vì vậy chúng tôi không có kịch bản. Tôi chỉ được yêu cầu tát Danilo Barrios (một trong những ngôi sao chính),” anh nói.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Glaiza cuối cùng đã có một vai diễn.

“Tôi không có gì ngoài động lực và mong muốn cống hiến hết mình không chỉ cho gia đình mà còn để làm tốt công việc. Danh tiếng không phải là mục tiêu; nó không phải là một yếu tố lớn. Tôi chỉ muốn đóng những dạng vai khác nhau”, nữ diễn viên 35 tuổi nói. “Tôi không thực sự hiểu diễn xuất là gì. Nhưng tôi càng làm điều đó, tôi càng thích nó. [It was] giống như chơi cho máy ảnh.

Kể từ đó, anh ấy đã thể hiện các nhân vật chính và phản diện, đồng thời tham gia diễn xuất trong các bộ phim chính thống và độc lập, phim hài lãng mạn và phim chính trị xã hội. Ngoài diễn xuất, anh ấy là một nghệ sĩ âm nhạc tích cực với bốn album.

“Tôi biết ơn về hành trình tôi đã trải qua vì tôi không phải là khuôn mẫu trong một vai trò nhất định. Tôi có thể cải thiện sự nghiệp của mình. Và nếu tôi không có dự án diễn xuất, thì tôi có âm nhạc,” anh nói. “Chúng tôi được khuyến khích tham gia một số hội thảo mà chúng tôi sẽ trở về muộn vào lúc nửa đêm. Chúng tôi tiêu tiền vào nhiên liệu và quần áo. Nhưng nhìn lại, tôi nhận ra rằng có một lý do chính đáng cho tất cả.”

Bây giờ cô ấy là một nữ diễn viên thành danh và từng đoạt giải thưởng, Glaiza nhìn lại những cuộc đấu tranh trong quá khứ của cô ấy với sự yêu thích. “Gia đình tôi hiện khỏe mạnh và tôi vẫn có thể giúp đỡ họ. Cuộc sống thoải mái hơn… Tôi tin rằng phước lành là để chia sẻ với người khác. Sự hy sinh đó đã đưa tôi đến vị trí của tôi bây giờ,” anh nói.

Do Ricky Davao đạo diễn, “The Seed of Love” là một bộ phim tâm lý gia đình giải thích về quá trình thụ tinh trong ống nghiệm. Phim kể về Bobby (Mike Tan), người quyết định đông lạnh các tế bào tinh trùng của mình sau một nỗi sợ hãi về căn bệnh ung thư. Sau đó, anh ấy chia tay với cô nàng xã giao nghịch ngợm Alexa (Valerie Concepcion), người mà anh ấy đã hẹn hò trong một thời gian dài.

Sau đó, anh gặp và yêu Eileen lạc quan và yêu đời (Glaiza). Sau khi kết hôn, cặp đôi quyết định sinh con bằng tinh trùng đông lạnh. Tuy nhiên, Alexa đầy thù hận đã vạch ra một kế hoạch phức tạp cho phép cô đánh cắp phôi của Eileen và Bobby và thay thế chúng bằng phôi ngẫu nhiên.

QUẢNG CÁO

Bộ phim bắt đầu được sản xuất vào tháng 2 năm 2020 nhưng bị trì hoãn do đại dịch.

Glaiza de Castro

“Lúc đầu tôi không quen với quá trình này … nhưng chủ đề của chương trình có thể mang tính giáo dục”, Glaiza nói, đồng thời chỉ ra rằng có nhiều phụ nữ mơ ước được làm mẹ nhưng phải vật lộn với khả năng sinh sản.

“Hành trình của mỗi người phụ nữ là khác nhau. Một số ước mơ trở thành mẹ; những người khác đã chấp nhận rằng họ sẽ không như vậy. Nhưng điều tốt là bây giờ có nhiều lựa chọn. Và tùy thuộc vào bạn nếu bạn thử nó hay không. Không có gì sai khi thử các phương án khác nhau để thực hiện ước mơ có con”, anh nói.

Glaiza vẫn chưa làm mẹ nên đóng vai Eileen là một thử thách, cô nói. “Thật khó để lấy cảm hứng khi thực hiện những cảnh liên quan đến trẻ em của nhân vật của tôi. May mắn thay, diễn viên đóng vai đó đã giúp tôi xử lý cảnh này,” anh nói. “Tôi đã hỏi về kinh nghiệm của các bạn diễn của mình, như Mike và Valerie, để giúp tôi chuyển tải những gì đạo diễn của chúng tôi cần.”

Bị các bạn diễn trêu chọc rằng đã đến lúc có con riêng, Glaiza cho biết cô và người chồng Ireland, David Rainey, đã nói về việc thực hiện bước tiếp theo, nhưng họ không vội vàng.

“Tôi luôn nói rằng mình cần chuẩn bị về thể chất, tinh thần và tinh thần. Tôi thấy anh chị em và bạn bè của mình lập gia đình riêng và tôi biết việc nuôi dạy con cái không hề dễ dàng. Tôi phải sẵn sàng,” anh nói.

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

Glaiza de Castro, chồng của David Rainey trao đổi ‘Tôi đồng ý’ lần thứ hai

Glaiza de Castro được vinh danh là nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim FACINE ở Mỹ

Làm thế nào cuộc sống hôn nhân tạo thêm chiều sâu cho diễn xuất của Glaiza trong loạt phim rom-com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *