Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Tìm hiểu ngôi sao nào đã nói câu này”

6 min read

Bạn có cập nhật tin tức showbiz mới nhất không? Nếu bạn muốn kiểm tra kiến thức showbiz của mình, hãy trả lời câu hỏi về một trong những người nổi tiếng đang gây chú ý trong tuần này. Người này là diễn viên truyền hình, người dẫn chương trình, đồng thời cũng là một người được quan tâm đến vì những scandal trong cuộc sống cá nhân. Được biết, anh ta vừa thừa nhận không chu cấp tài chính cho ba người con của mình và cũng đang tranh chấp với công ty sản xuất về chương trình mới của anh ta. Hãy đọc bài viết để tìm hiểu thêm về người nổi tiếng này và tham gia dự đoán để giành giải thưởng P1.000 từ INQUIRER.net.

Bạn có cập nhật tin tức showbiz mới nhất không? Kiểm tra kiến ​​thức showbiz của bạn bằng cách trả lời câu hỏi này về một trong những người nổi tiếng đang gây chú ý trong tuần này.

QUẢNG CÁO

Bất cứ điều gì người dẫn chương trình diễn viên truyền hình này làm — từ làm bạn đời đến bạn gái của anh ta, làm cha cho các con của anh ta đến dẫn dắt một nhóm người dẫn chương trình trong một chương trình buổi trưa — dường như sự chỉ trích luôn theo sát anh ta.

Người nổi tiếng đã gây chú ý vào năm 2021 sau mối tình lãng mạn khi đó chưa được xác nhận của cô ấy, nảy sinh từ một tình bạn bắt đầu từ làn gió mát của Baguio. Mối quan hệ của cô vướng phải đồn đoán gian lận vào thời điểm đó khi vừa chia tay nhưng điều này sau đó đã bị nữ diễn viên phủ nhận.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Ngay sau đó, nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình truyền hình một lần nữa khiến dư luận phẫn nộ khi thừa nhận không chu cấp tài chính cho ba người con – hai với vợ trước và một với bạn gái cũ. Anh ấy nói rằng anh ấy có “lý do riêng của anh ấy” để làm như vậy và rằng anh ấy đã tiết kiệm được tiền để sử dụng trong tương lai.

Vợ cả của nam diễn viên cũng tiết lộ việc con trai yêu cầu đổi họ vì không muốn dùng họ cha nữa.

Sau đó, đến một tình huống khác mà cư dân mạng có vẻ ghét nam diễn viên này: tổ chức một chương trình mới vào buổi trưa, hiện đang là chủ đề bàn tán do tranh chấp nội bộ giữa công ty sản xuất và người dẫn chương trình ban đầu.

Mặc dù người nổi tiếng này thường kín tiếng về các vấn đề liên quan đến cuộc sống cá nhân của cô ấy, nhưng gần đây cô ấy đã giải quyết phản ứng dữ dội khi dẫn chương trình và cầu xin công chúng cho cô ấy và những người đồng dẫn chương trình của cô ấy một cơ hội để tiếp tục chương trình.

Trích lời anh ấy, “Chúng tôi rất vinh dự khi được chọn để tiếp tục chương trình… Tôi hy vọng bạn cho chúng tôi một cơ hội vì cuối cùng chúng tôi được kêu gọi để giúp đỡ mọi người, làm cho mọi người hạnh phúc—làm thế nào bạn có thể nói không với điều đó?”

“Chúng tôi rất vinh dự khi được chọn để tiếp tục chương trình… Tôi hy vọng các bạn cho chúng tôi một cơ hội vì suy cho cùng, chúng tôi được kêu gọi để giúp đỡ mọi người, làm cho mọi người hạnh phúc—làm sao bạn có thể nói không về điều đó?”

Bạn có biết người nổi tiếng này là ai không? Để lại dự đoán của bạn trong phần bình luận của bài viết và trở thành một trong hai người may mắn giành được P1.000, nhờ INQUIRER.net! Hai người bình luận cuối cùng có câu trả lời đúng trước 11:59 tối Thứ Bảy sẽ giành được giải thưởng.

Một lần nữa, người chiến thắng sẽ được rút ra từ phần nhận xét của BÀI VIẾT NÀY và tuân theo các điều kiện bên dưới. Thông báo chính thức của người chiến thắng sẽ được thực hiện trên các trang truyền thông xã hội của chúng tôi.

QUẢNG CÁO

Chúc bạn đoán vui vẻ!

**
ĐIỀU KIỆN: Chỉ những cư dân Philippines từ 18 tuổi trở lên mới đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi. Các mục nhập phải được xác minh bởi Nhóm tiếp thị INQUIRER.net Giải thưởng chỉ có thể được phân phối thông qua tài khoản GCash của người chiến thắng. Giải thưởng không thể được chuyển sang tài khoản GCash khác và không thể đổi thành tiền thật. Giải thưởng không được yêu cầu trong khoảng thời gian quy định sẽ bị hủy bỏ. Để biết thêm thông tin, hãy tiếp tục đăng trên trang Facebook của chúng tôi. Quyết định của INQUIRER.net là quyết định cuối cùng và ràng buộc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *