Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Tito Sotto tiết lộ lời thông báo của TVJ về rút lui khỏi TAPE không được lên kế hoạch: ‘Chúng tôi không chịu được nữa'”

6 min read

Tito Sotto, người dẫn chương trình của “Eat Bulaga”, đã tiết lộ rằng anh và đồng nghiệp của mình đã quyết định “tách” khỏi công ty sản xuất TAPE Inc. ngay trước khi công ty cấm họ phát sóng trực tiếp một tập phim. Tito đã kể chi tiết cách họ đến quyết định này trong một cuộc phỏng vấn với các đài truyền hình. Tuy nhiên, cựu chủ tịch Thượng viện khẳng định rằng TVJ không từ chức mà “rời khỏi” TAPE, vì ngay từ đầu họ đã không có hợp đồng với họ. Tito cũng tiết lộ rằng họ đã nhận được nhiều đề nghị từ các mạng khác nhau, nhưng thỏa thuận vẫn chưa được thực hiện.

Tito Sotto tiết lộ rằng người dẫn chương trình “Eat Bulaga” vừa quyết định “tách” khỏi TAPE Inc. ngay trước khi họ thông báo, sau khi công ty sản xuất cấm họ phát sóng trực tiếp tập phim.

Tito đã kể chi tiết cách anh ấy, Vic Sotto, Joey de Leon (TVJ) cùng với những người đồng dẫn chương trình của họ đi đến quyết định rời khỏi công ty sản xuất, trong một cuộc phỏng vấn với các đài truyền hình Julius Babao và Christine Bersola vào thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu.

QUẢNG CÁO

“Mọi thứ diễn ra đột ngột, hôm qua (31/5) chúng tôi cũng bất ngờ vì phương án duy nhất chúng tôi vào là thứ nhất là vào, thứ hai là muốn bàn bạc. [kung saan] chúng tôi sẽ quyết định vấn đề cuối cùng cần được thảo luận thêm”, Tito nói.

“Nhưng chúng tôi rất ngạc nhiên khi họ không phát sóng trực tiếp, không muốn phát sóng trực tiếp. Chủ tịch nói, Romy Jalosjos là chủ tịch của họ. Đột nhiên chúng tôi nghĩ có lẽ đây là sự phù hộ của Chúa để chúng tôi đưa ra quyết định .”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Cựu chủ tịch Thượng viện khẳng định rằng TVJ không từ chức mà “rời khỏi” TAPE, vì ngay từ đầu họ đã không có hợp đồng với họ.

“Chúng tôi đã đấu tranh một chút với những gì chúng tôi muốn nói nhưng chúng tôi đã truyền tải thông điệp rằng chúng tôi sẽ tách khỏi TAPE Inc. Phần còn lại, hãy xem điều gì sẽ xảy ra sau đó, nhưng chúng tôi không thể dung thứ cho những người muốn làm điều đó nữa, lý do tại sao chúng ta phải đưa ra quyết định, có thể nói như vậy.

Tito nói rằng TAPE cũng đã kêu gọi một cuộc họp với người dẫn chương trình trước đó, nhưng ban quản lý có thể đã nhận được “thông tin sai” khiến họ cấm người dẫn chương trình phát sóng trực tiếp.

“Tôi nghĩ có lẽ họ sẽ sử dụng nó [namin] Chúng tôi chưa bao giờ thực hiện chương trình đó. Ban quản lý mới này thực sự không biết chúng tôi,” anh nói.

“Có lẽ cáo buộc là chúng tôi sẽ sử dụng chương trình và sau đó chúng tôi từ chức, chúng tôi vừa đưa ra quyết định. Họ đã đẩy nhanh quyết định,” ông nói thêm.

Tito cho biết thêm rằng họ vẫn đang chờ quyết định từ Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Philippines về bản quyền của “Eat Bulaga”. Mặc dù điều này vẫn chưa được giải quyết, nhưng Tito nói rằng họ có thể sử dụng một tiêu đề khác cho chương trình mà họ sẽ tổ chức.

Trong cuộc thảo luận với các mạng khác

QUẢNG CÁO

Tito thừa nhận rằng họ đã nhận được một số đề nghị từ các mạng khác như Net25, TV5, Cignal TV và kênh 9, nhưng cho biết thỏa thuận vẫn chưa được thực hiện.

“Chúng tôi vẫn đang nói chuyện [ng Net25]. Sau ngày hôm qua—tôi đã nói với bạn rằng điện thoại của chúng tôi bị cháy—chúng tôi cũng đã nói chuyện với Cignal, One PH và TV5. Ngoài ra, thật buồn cười, một thành viên trong ban giám đốc của kênh 9 đã liên lạc với tôi, hỏi liệu chúng tôi có cân nhắc xem xét lại hay không”, anh tiết lộ.

Khi được hỏi liệu TVJ có nói chuyện với GMA Network về việc người dẫn chương trình rời khỏi TAPE hay không, Tito trả lời: “Wala. Không phải là một đầu mối. Sau đó, anh ấy giải thích rằng họ không có ác cảm với mạng và nói, “Kilala naman kami no isa.”

Tito cũng tiết lộ kế hoạch trở lại phát sóng của họ trước lễ kỷ niệm “Eat Bulaga” vào ngày 30 tháng 7, nhưng cựu chủ tịch Thượng viện đã chọn không cung cấp thêm chi tiết về việc chuyển mạng của họ.

“Có lẽ một số đang hờn dỗi,” anh châm biếm.

Trong phần cuối của cuộc phỏng vấn, Tito tuyên bố rằng họ cảm thấy tự do sau khi chia tay TAPE và nói, “Trong khi đó, có một thanh kiếm của Damocles mà họ nói là như thế này, họ được cho là sở hữu. Bây giờ nó đã biến mất.” /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *