Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Tôi không quan tâm đến những người chỉ trích: ‘Tôi không kiếm được tiền từ họ’ – Please note that this is a translation of the original title in Vietnamese and not a new title.

5 min read

Kiray Celis, nữ diễn viên và người mẫu nổi tiếng, đã chia sẻ về những chỉ trích mà cô nhận được mỗi khi khoe ảnh bikini trên mạng xã hội. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cô cho biết rằng cô không để những lời chỉ trích ảnh hưởng đến bản thân mình và thay vào đó, cô cảm thấy “biết ơn” vì điều đó ngụ ý rằng mọi người vẫn nhận ra cô. Kiray cũng chia sẻ về tình yêu và sự ngưỡng mộ của mình đối với mẹ, người mà cô coi là một hình mẫu trong việc quản lý tài chính gia đình. Cô cũng đã khiến mẹ mình bất ngờ khi tặng cho bà một khoản tiền lớn vào ngày sinh nhật của mình. Kiray Celis là một trong những nghệ sĩ trẻ được yêu thích và có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội.

Kiray Celis nói về sự phản đối mà cô ấy nhận được mỗi khi khoe ảnh bikini, nói rằng cô ấy không để điều đó ảnh hưởng đến mình và thay vào đó cô ấy “biết ơn” vì điều đó ngụ ý rằng mọi người vẫn nhận ra cô ấy.

Nam diễn viên kiêm diễn viên hài đã nói điều này trong cuộc phỏng vấn cho “Fast Talk with Boy Abunda” vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 5, sau khi người dẫn chương trình của Abunda hỏi liệu anh ấy có quan tâm đến những người không đánh giá cao hình ảnh táo bạo của anh ấy không.

QUẢNG CÁO

“Không có gì. Tôi không kiếm tiền từ họ, ngoài việc họ chỉ trích họ, họ được cập nhật,” anh nói. “Và họ sẽ không đánh bạn nếu họ không biết bạn, vì vậy tôi rất biết ơn vì họ biết tôi. “

([No] bởi vì tôi không kiếm tiền khi nghĩ về chúng. Ngoài ra, những cái tôi bash được cập nhật [with what’s happening in my life]. Họ sẽ không xúc phạm tôi nếu họ không biết tôi, vì vậy tôi rất biết ơn vì họ biết tôi.)

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Celis sau đó trở nên xúc động khi cô ấy nhấn mạnh cách cô ấy có thể gạt bỏ mọi lời chỉ trích trừ khi nó nhắm vào gia đình cô ấy.

“Khi bạn nói điều gì đó tồi tệ [tungkol sa pamilya ko], nahu-đau ako ngay lập tức,” anh thừa nhận. (Khi ai đó nói điều gì đó không tốt về gia đình tôi, tôi rất dễ bị tổn thương.)

“Giống như tôi đăng một cái gì đó gợi cảm và sau đó họ nói, ‘Tôi đoán mẹ bạn đã không dạy bạn cách trở nên xinh đẹp, đó là lý do tại sao bạn như vậy.’ Đối với tôi, tôi thích điều đó,” anh nói thêm. “Đó không phải mẹ tôi. Đó là bài đăng của tôi, đó là tài khoản của tôi.”

(Ví dụ, khi tôi đăng một bức ảnh gợi cảm, họ sẽ nói: “Có thể mẹ bạn không dạy bạn cách cư xử nên mới hành động như vậy.” Nhưng với tôi, tôi là người đăng nó. Mẹ tôi đã không có gì để làm với nó Đó là bài viết của tôi, tài khoản của tôi tôi.)

Celis tiếp tục nói về mẹ của cô, người mà nữ diễn viên ngưỡng mộ và ngưỡng mộ, đặc biệt là về việc quản lý tài chính của gia đình họ.

“Tôi tự hào rằng mẹ tôi thực sự trông giống như tiền,” anh ấy nói trước tiếng cười của đám đông trường quay. (Tôi tự hào rằng mẹ tôi bị ám ảnh bởi tiền bạc.)

QUẢNG CÁO

“Các bà mẹ giống như tiền vì họ chu cấp cho cả gia đình. Anh ấy giải thích: “Đó là cách tôi thần tượng mẹ tôi khi nói đến tiền bạc, bởi vì bà ấy có thể mang lại cho cả gia đình”.

(Mẹ bị ám ảnh bởi tiền bạc vì họ là người nuôi sống cả gia đình. Họ kiểm soát [budget] về thức ăn và tiền thuê nhà. Đó là lý do tại sao tôi kính trọng mẹ tôi khi nói đến việc quản lý tài chính, bởi vì bà rất hiệu quả trong việc chu cấp cho gia đình chúng tôi.)

Mới đây, Celis đã khiến mẹ cô bất ngờ khi nhận được 1 triệu peso vào ngày sinh nhật của cô. Phèn “Goin’ Bulilit” tiết lộ rằng số tiền này sẽ được sử dụng để xây dựng ngôi nhà mới cho thuê của họ. /ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *