Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Tokong dẫn đầu đoàn đại diện thành phố lướt sóng PH”

4 min read

John Mark Tokong, vận động viên lướt sóng hàng đầu của Philippines, sẽ dẫn đầu đội ván ngắn của đất nước tại Đại hội Thể thao Lướt sóng Thế giới của Hiệp hội Lướt sóng Quốc tế (ISA) năm 2023 tại khu nghỉ mát bên bờ biển Nam Mỹ. Sau khi vừa kết thúc giải đấu hàng đầu ở Úc, Tokong sẽ đánh bại những người giỏi nhất thế giới ở Surf City, El Salvador. Cuộc đấu thầu này có thể mở ra cơ hội cho Tokong và phần còn lại của đội chuẩn bị cho Thế vận hội Bãi biển Thế giới ở Bali, Indonesia. Tập trung vào mục tiêu, Tokong hy vọng biến giấc mơ Olympic của mình thành hiện thực.

Vừa mới kết thúc một cặp giải đấu hàng đầu ở Úc, John Mark Tokong một lần nữa sẽ đánh bại những người giỏi nhất thế giới ở trung tâm thế giới ở Surf City, El Salvador.

Lần này, tiền đặt cược cao hơn rất nhiều.

QUẢNG CÁO

Tokong, vận động viên lướt sóng hàng đầu của đất nước, sẽ dẫn đầu đội ván ngắn của Philippines gồm bảy vận động viên tại Đại hội Thể thao Lướt sóng Thế giới của Hiệp hội Lướt sóng Quốc tế (ISA) năm 2023 tại khu nghỉ mát bên bờ biển Nam Mỹ bắt đầu từ thứ Tư tuần này để đặt hộ chiếu tham dự Thế vận hội Paris 2024.

Tokong, 26 tuổi, người Philippines đầu tiên và duy nhất giành được lời mời tham gia World Surf Series Challenger, cho biết: “Hiện tại tôi đang cảm thấy rất tốt, vì vậy tôi chỉ lên kế hoạch giữ sự tự tin cao độ và tập trung vào mục tiêu”. giải đấu (WSL ).

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Bên cạnh cơ hội biến giấc mơ Olympic của anh ấy thành hiện thực, cuộc gặp gỡ El Salvador có thể mở ra cơ hội cho Tokong và phần còn lại của đội chuẩn bị cho Thế vận hội Bãi biển Thế giới ở Bali, Indonesia, vào ngày 5 đến 12 tháng 8.

Tham gia cùng Tokong trong cuộc đấu thầu là Philmar Alipayo, Noah Arkfeld, Bjorn Pabon, John Carby và các nữ vận động viên lướt sóng Nilbie Blancada và Vea Estrellado.

“Lướt sóng và sự chuẩn bị của tôi đã thực sự được cải thiện,” Tokong có trụ sở tại Úc cho biết.

“Có một số người tuyệt vời ủng hộ tôi,” nhà vô địch quốc gia Philippines kể từ năm 2018 nói thêm.

Rogelio “Jay-R” Esquivel gần đây đã đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Bãi biển Thế giới sau khi lên bục vinh quang ở nội dung ván dài cá nhân nam tại Giải vô địch ván dài thế giới ISA cũng ở Surf City vào đầu tháng này.

Esquivel kết thúc với thành tích đồng (vị trí thứ tư) sau huy chương vàng Antoine Delpero của Pháp, Carlos Bahia của Brazil và huy chương đồng Edouard Delpero của Pháp.

“Tôi cảm thấy rằng lướt sóng ở Philippines đang thực sự gia tăng. Hiện tại chúng tôi có rất nhiều vận động viên lướt sóng tuyệt vời”, Tokong nói.

Aping Agudo sẽ tham gia Esquivel tại Bali với tư cách là nữ tuyển thủ quốc gia tham gia bộ môn này. yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *