Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

TRONG TRỌNG ĐIỂM: Cảnh quan TV giờ trưa tại Philippines với các chương trình ‘EAT,’ ‘It’s Showtime,’ ‘Eat Bulaga’

12 min read

Bài giới thiệu:

Đây chắc chắn là thời điểm trở nên sống động đối với những khán giả truyền hình cuồng nhiệt vào giờ trưa với ba chương trình địa phương—“EAT,” “It’s Showtime” và “Eat Bulaga” được tân trang lại— để theo dõi, mỗi chương trình đều cam kết mang đến những buổi tối thú vị cho người xem Philippines. Mặc dù trải qua nhiều thay đổi — từ xung đột nội bộ, tranh chấp nhãn hiệu, bị loại khỏi khung giờ, đến chuyển mạng — chương trình cố gắng duy trì cam kết với người hâm mộ, sử dụng mọi phương tiện cần thiết để tiếp tục trở thành người bạn đồng hành trong bữa trưa của khán giả. Việc tái cấu trúc bối cảnh truyền hình vào buổi trưa của Philippines bắt nguồn từ sự tách biệt gây tranh cãi của Tito Sotto, Vic Sotto, Joey de Leon (TVJ) và những người đồng dẫn chương trình “Eat Bulaga” của họ khỏi TAPE, công ty sản xuất đằng sau chương trình 43 tuổi vào buổi trưa. Không còn ai thực hiện chương trình, TAPE đã giới thiệu nhóm người dẫn chương trình mới của mình, những người đã dẫn dắt chương trình “Eat Bulaga” được tân trang lại trên mạng GMA. TVJ sau đó đã tìm thấy một ngôi nhà mới trên mạng TV5, nơi có khung giờ giữa trưa sau đó được phân bổ cho “It’s Showtime” của ABS-CBN. Hành động của TVJ đã thúc đẩy một chương trình Kapamilya—đã từ chối chương trình một cách tôn trọng Khoảng thời gian 4:30 chiều do TV5 cung cấp— để ký thỏa thuận với GMA và phát sóng trên kênh GTV của mạng.

Giờ đây, hai chương trình buổi trưa này một lần nữa có nền tảng TV miễn phí tương ứng và với “Eat Bulaga” được tân trang lại cũng phát sóng vào khung giờ buổi trưa, câu hỏi đặt ra: người xem nên mong đợi điều gì từ những chương trình này? Trong khi chờ đợi để giành lại danh hiệu “Eat Bulaga”, TVJ đã trở lại vào buổi trưa khi họ ra mắt chương trình TV5 “EAT”, có vẻ như có nhiều ý nghĩa bao gồm “Eto Ang Tunay,” “Eto Ang True,” “Eto Ang Title” và “Every Day, Always Together!” Bộ ba và những người bạn của họ “Dabarkads sah” Jose Manalo, Maine Mendoza, Allan K, Paolo Ballesteros, Ryan Agoncillo, Wally Bayola, Ryzza Mae Dizon và Carren Eistrup đã được chào đón nồng nhiệt vào ngày 1 tháng 7 bởi hàng trăm nghìn người xem đồng thời từ một số chương trình buổi chiều

Đây chắc chắn là thời điểm trở nên sống động đối với những khán giả truyền hình cuồng nhiệt vào giờ trưa với ba chương trình địa phương—“EAT,” “It’s Showtime” và “Eat Bulaga” được tân trang lại— để theo dõi, mỗi chương trình đều cam kết mang đến những buổi tối thú vị cho người xem Philippines.

Mặc dù trải qua nhiều thay đổi — từ xung đột nội bộ, tranh chấp nhãn hiệu, bị loại khỏi khung giờ, đến chuyển mạng — chương trình cố gắng duy trì cam kết với người hâm mộ, sử dụng mọi phương tiện cần thiết để tiếp tục trở thành người bạn đồng hành trong bữa trưa của khán giả.

QUẢNG CÁO

Việc tái cấu trúc bối cảnh truyền hình vào buổi trưa của Philippines bắt nguồn từ sự tách biệt gây tranh cãi của Tito Sotto, Vic Sotto, Joey de Leon (TVJ) và những người đồng dẫn chương trình “Eat Bulaga” của họ khỏi TAPE, công ty sản xuất đằng sau chương trình 43 tuổi vào buổi trưa . Không còn ai thực hiện chương trình, TAPE đã giới thiệu nhóm người dẫn chương trình mới của mình, những người đã dẫn dắt chương trình “Eat Bulaga” được tân trang lại trên mạng GMA.

TVJ sau đó đã tìm thấy một ngôi nhà mới trên mạng TV5, nơi có khung giờ giữa trưa sau đó được phân bổ cho “It’s Showtime” của ABS-CBN. Hành động của TVJ đã thúc đẩy một chương trình Kapamilya—đã từ chối chương trình một cách tôn trọng Khoảng thời gian 4:30 chiều do TV5 cung cấp— để ký thỏa thuận với GMA và phát sóng trên kênh GTV của mạng.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Giờ đây, hai chương trình buổi trưa này một lần nữa có nền tảng TV miễn phí tương ứng và với “Eat Bulaga” được tân trang lại cũng phát sóng vào khung giờ buổi trưa, câu hỏi đặt ra: người xem nên mong đợi điều gì từ những chương trình này?

Trong khi chờ đợi để giành lại danh hiệu “Eat Bulaga”, TVJ đã trở lại vào buổi trưa khi họ ra mắt chương trình TV5 “EAT”, có vẻ như có nhiều ý nghĩa bao gồm “Eto Ang Tunay,” “Eto Ang True,” “Eto Ang Title” và “Every Day, Always Together!”

Bộ ba và những người bạn của họ “Dabarkads sah” Jose Manalo, Maine Mendoza, Allan K, Paolo Ballesteros, Ryan Agoncillo, Wally Bayola, Ryzza Mae Dizon và Carren Eistrup đã được chào đón nồng nhiệt vào ngày 1 tháng 7 bởi hàng trăm nghìn người xem đồng thời từ một số chương trình. buổi chiều. nền tảng.

TVJ

Sự hỗ trợ như vậy, như người dẫn chương trình truyền hình đã nêu, đã giúp họ luôn tự tin bất chấp cuộc chiến pháp lý với TAPE về quyền sở hữu nhãn hiệu “Eat Bulaga”.

Trong ngôi nhà mới của họ, những người dẫn chương trình mang đến những phân khúc mới để phục vụ cho các đối tượng khác nhau. Một số trong số họ, được công bố trong tập thử nghiệm của chương trình, được liệt kê bên dưới.

 • “WALA KA SA APO KO” – Đây là phần thi rõ ràng dành cho các thí sinh nhỏ tuổi thể hiện tài năng của mình. Như người dẫn chương trình Ryan Agoncillo đã nói: “Dabarkad tài năng—chúng tôi có, bạn thì không!”
 • “ĐÓ LÀ BẠN TRAI CỦA TÔI” – Phân đoạn bao gồm các thí sinh nam thể hiện ngoại hình, tài năng và sức hút của họ.
 • “GIMME 5” – Mặc dù không có thêm thông tin chi tiết nào được đưa ra ngay lập tức về phần này, nhưng Agoncillo gợi ý, “Mỗi ngày đều là một ngày may mắn vì punong-puno ng papremyo—Gimme 5!”
 • “CẢNH BÁO! WAG KAYONG GANUUUN” – Một phân đoạn trông giống với “Bawal Judgemental” ban đầu của “Eat Bulaga”, Agoncillo đã giới thiệu phân đoạn này bằng cách nói, “Chúng ta có những câu chuyện khác nhau. Câu chuyện của tôi khác với câu chuyện của bạn, vì vậy hãy ngừng phán xét. Đừng làm việc đó đi!”
 • “VORTAS 5” – Được quảng cáo là “cuộc thi thể hình và vũ đạo duy nhất trên truyền hình Philippine,” phân đoạn này bao gồm những người cơ bắp có “laki at lambot ng katawan in one”.

Chuyển từ TV5 sang kênh GTV của GMA, “It’s Showtime” đã làm nên lịch sử khi quy tụ những siêu sao từ các đối thủ lâu năm là ABS-CBN và các đối tác của GMA.

QUẢNG CÁO

đây là lúc
đây là lúc

Buổi ra mắt của chương trình buổi chiều trên mạng Kapuso, cũng được tổ chức vào ngày 1 tháng 7, đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ những người xem đã khen ngợi những người dẫn chương trình về màn trình diễn “pasabog” của họ, một trong số đó là số sản xuất của Vice Ganda trước mặt tòa nhà Trung tâm mạng GMA.

đây là lúc

Mặc dù “It’s Showtime” vẫn chưa thông báo liệu các phân đoạn mới có xuất hiện khi họ chuyển sang GTV hay không, nhưng những người dẫn chương trình vẫn tiếp tục với dòng chương trình thông thường của họ.

 • “RAMPANALO” – Khán giả trường quay chuyền bóng và những người giữ bóng khi nhạc dừng sẽ có cơ hội chơi và giành giải thưởng tiền mặt. Người chơi ban đầu có P50.000, có thể chọn một hộp chứa phần bổ sung hoặc phần khấu trừ từ giải thưởng tiền mặt.

 • “INSIP BATA” – Người tham gia sẽ được hỏi một số câu hỏi và họ sẽ chọn câu trả lời mà họ nghĩ rằng đứa trẻ sẽ chọn từ các lựa chọn được đưa ra. Ai chọn sai đáp án sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Người đàn ông đứng cuối cùng sẽ được đưa ra một bộ câu hỏi khác và câu trả lời phải giống với câu trả lời của người dẫn chương trình trẻ mà anh ta đã chọn.

 • “MINI MISS U” – Cuộc thi mà các cô gái trẻ thể hiện trí tuệ và tài năng để giành lấy danh hiệu, dường như được lấy cảm hứng từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

 • “TAWAG NG TANGHALAN” – Cuộc thi hát đáp ứng nhu cầu ca sĩ nghiệp dư Philippines trên toàn quốc.

Trong khi “EAT” và “It’s Showtime” chào đón tháng 7 bằng việc ra mắt trên các mạng tương ứng, thì “Eat Bulaga” được tân trang lại đánh dấu đầu tháng bằng tháng đầu tiên được phát sóng.

Người dẫn chương trình Paolo Contis, Isko Moreno, cặp song sinh Cassy và Mavy Legaspi, Buboy Villar, Betong Sumaya, cùng với các khách mời đồng dẫn chương trình Winwyn Marquez, Glaiza de Castro và Dasuri Choi, đã đánh dấu dịp này bằng lời chúc mừng tới TVJ và chương trình “hàng xóm” “It’s Showtime”, với Contis bày tỏ như thế nào họ coi họ là đối tác buổi trưa như “nguồn cảm hứng” chứ không phải là đối thủ cạnh tranh.

ăn bulaga

Mặc dù chỉ mới được phát sóng trong một tháng, nhưng “Eat Bulaga” được tân trang lại đã đưa vào chương trình một số phân đoạn, cụ thể như sau:

 • “HEY! MR. RIDER” – Cuộc thi dành cho những người chạy xe máy kiếm sống, hạng mục này yêu cầu các thí sinh phải trải qua một “thử thách” để giành được danh hiệu.
ăn bulaga
 • “WORD OF THE RINGS” – Cũng giống như trò chơi nổi tiếng “Pinoy Henyo”, hai người chơi nổi tiếng sẽ được chọn một từ; một người sẽ là người đoán, trong khi người kia có nhiệm vụ trả lời câu hỏi của người trước để đoán từ. Sẽ có hai cặp người chơi và cặp nào đoán từ nhanh hơn sẽ là người chiến thắng. Người chơi chỉ có hai phút để đoán từ.
ăn bulaga
 • “PINAKA!” – Ba thí sinh, được chọn từ khán giả trường quay, sẽ có nhiệm vụ thực hiện một số thử thách nhất định và ai đạt kết quả tốt nhất sẽ giành được giải thưởng tiền mặt.
ăn bulaga
 • “QRQR” – Một mã QR sẽ được nhấp nháy trên màn hình để người xem đăng ký và những người được chọn từ danh sách người xem đã đăng ký sẽ giành được giải thưởng tiền mặt.
ăn bulaga
 • “G SA GEDLI” – Người dẫn chương trình truyền hình đi lang thang quanh các khu vực nhất định bên ngoài trường quay để phỏng vấn và trao tiền mặt cho các cá nhân ngẫu nhiên.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *