Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Trụ cột của chương trình ‘Eat Bulaga’ sẽ thông báo địa điểm mới vào ngày 7 tháng 6, hy vọng trở lại sóng vào tuần đầu tiên của tháng 7”

4 min read

Một chương mới của câu chuyện Eat Bulaga đang được viết tiếp, và lần này là về việc công bố ngôi nhà mới của chương trình. Tito Sotto, một trong những người đứng đầu của Eat Bulaga, đã tiết lộ rằng ngôi nhà mới sẽ sớm được công bố. Trong một cuộc phỏng vấn với CNN Philippines, Sotto cũng chia sẻ rằng chương trình vẫn chưa quyết định nơi phát sóng. Tuy nhiên, Eat Bulaga đã nhận được nhiều đề nghị từ các đài truyền hình khác nhau. Trong khi đó, chương trình mới của Eat Bulaga đã bắt đầu phát sóng với sự tham gia của nhiều người dẫn chương trình mới.

Một chương khác trong câu chuyện Eat Bulaga tiếp tục, khi Tito Sotto tiết lộ rằng ngôi nhà mới của “Eat Bulaga” ban đầu sẽ sớm được công bố.

Sotto đã xác nhận điều này trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Pinky Webb trong tập “The Source” của CNN Philippines, được tải lên kênh YouTube của anh ấy vào thứ Hai tuần trước, ngày 5 tháng Sáu.

QUẢNG CÁO

Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy và các đồng đội của mình, Vic Sotto và Joey de Leon, vẫn chưa quyết định nơi chương trình buổi trưa sẽ được chọn để phát sóng.

“Chúng tôi vẫn chưa đưa ra quyết định. Chúng tôi đã đồng ý với nhau rằng trước ngày 7 tháng 6, chúng tôi sẽ sẵn sàng thông báo. Nếu mọi thứ diễn ra theo cách chúng tôi muốn, có thể ít nhất là trong tuần đầu tiên của tháng 7, chúng tôi sẽ có thể phát sóng nó,” anh nói.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Trong cuộc phỏng vấn, người dẫn chương trình chính trị kỳ cựu chia sẻ rằng họ đã nhận được đề nghị từ “ít nhất bốn hoặc năm đài truyền hình”, nói rằng các mạng bày tỏ sự quan tâm đến việc phát sóng lại chương trình gốc.

“Chúng tôi đã nhận được lời mời từ ít nhất bốn hoặc năm đài truyền hình yêu cầu chúng tôi xem xét liệu chúng tôi có chuyển đến đài của họ hay không. Vì vậy, chúng tôi rất vui”, ông nói.

Sotto cũng lấy làm tiếc rằng chủ tịch của TAPE Inc. Romeo “Jon-Jon” Jalosjos Jr. và anh trai của ông, giám đốc tài chính Seth Frederick “Bullet” Jalosjos, đã khiến người dẫn chương trình buổi trưa cảm thấy như những nỗ lực của họ là vô ích mặc dù đã phát sóng được gần 44 năm.

“Chỉ sau 44 năm, chúng tôi cảm thấy bị bỏ rơi. Như vậy, tình cảm của chúng ta lần này sẽ tốt hơn. Hy vọng rằng. Chúng tôi sẽ tiếp tục,” ông nói.[Because] điều đó làm tổn thương rất nhiều. Người già được tôn trọng, không bị gạt bỏ.”

(Nhưng sau 44 năm, chúng tôi cảm thấy rằng những nỗ lực của chúng tôi là vô ích. Nhưng chúng tôi cảm thấy rằng lần này sẽ tốt hơn. Hãy hy vọng. Chúng tôi sẽ tiếp tục… Bởi vì điều đó rất đau đớn. Người già cần được tôn trọng chứ không phải để qua một bên. .)

Giữa cuộc chiến giằng co liên tục giữa hai phe, “Eat Bulaga” mới đã được phát sóng từ ngày 5 tháng 6, với Paolo Contis, Mavy và Cassy Legaspi, Alexa Miro, Betong Sumaya và Buboy Villar là người dẫn chương trình.

Cũng có thể lưu ý rằng các phân đoạn chính của chương trình buổi trưa như “Bawal Judgemental”, “Pinoy Henyo” và “Juan for All, All for Juan: Bayanihan of d’Pipol” không được phát sóng trên phiên bản mới của chương trình .


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *