Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

TVJ và các Dabarkads khác ra mắt chương trình mới trên TV5

5 min read

Tito Sotto, Vic Sotto, and Joey de Leon (TVJ) along with their fellow Dabarkad colleagues from “Eat Bulaga” are making a comeback on national television with a new show on TV5, the title of which is yet to be revealed. The program starts with TV5 celebrities Gretchen Ho, Kaladkaren, and Mikee Reyes introducing the TV5 transfer artists Jose Manalo, Maine Mendoza, Allan K, Paolo Ballesteros, Ryan Agoncillo, Wally Bayola, Ryzza Mae Dizon, and Carren Eistrup to the Kapatid Network. The TVJ trio then arrives in a black Mercedes jeep, with Tito driving, Vic holding a pistol, and Joey at the back. The three, all dressed in red, are then welcomed by the network executives as well as the Mayor of Mandaluyong, Benjamin Abalos, and his daughter-in-law, Vice Mayor Menchie Abalos. Also in attendance are Vic’s wife Pauleen Luna and the children of Pasig Mayor Vico Sotto, Danica Sotto-Pringris, Oyo Boy Sotto with wife Kristine Hermosa, Joey’s wife Eileen and children Jocas and Jako de Leon, and Tito’s wife Helen Gamboa and daughters Ciara Sotto and MTRCB Chair Lala Sotto. CHOOSING THE STORY As TVJ enters the building, they are greeted by upbeat music which turns melancholic as they walk away. Joey then becomes emotional and starts wiping tears as they take note of their portraits lining the hallway. Vic and Tito also shed tears at the warm welcome they receive. The three then embrace each other before facing the audience on stage. The words written on the backdrop are the initials of their names: TVJ. TVJ then performs live the song “Itanong Mo Sa Akin,” an original composition by Tito Sotto and VST and Co. They change the lyrics at the end of the chorus to “kayo ang aming mahal.” Afterwards, TVJ joins the other hosts as they sing the theme song of “Eat Bulaga,” but with a slight twist as they spell out “EAT” instead of the original “Eat Bulaga” at the end of the leng keng part. “We’ll be honest with you, the studio we’re currently using is very small,” De Leon said. “But even with a small house, what matters is that we’re together.” Before singing the theme song again, the hosts are asked what their show’s title will be. After the other hosts give their interpretations of “ĂN” (EAT) for them, Joey says that for him, “ĂN” means: “Eto Ang Natin” (This is Ours), although it is unclear if that will be the show’s title.

Tito Sotto, Vic Sotto, Joey de Leon (TVJ) và các đồng nghiệp Dabarkad gốc của “Eat Bulaga” đang trở lại truyền hình quốc gia với chương trình mới của họ trên mạng TV5, tiêu đề không được tiết lộ ngay lập tức.

Chương trình bắt đầu với những người nổi tiếng TV5 Gretchen Ho, Kaladkaren và Mikee Reyes giới thiệu những người nổi tiếng TV5 chuyển nhượng Jose Manalo, Maine Mendoza, Allan K, Paolo Ballesteros, Ryan Agoncillo, Wally Bayola, Ryzza Mae Dizon và Carren Eistrup the Kapatid Network.

QUẢNG CÁO

TVJ sau đó đến trên chiếc xe jeep Mercedez màu đen, với Tito lái xe, Vic cưỡi súng ngắn và Joey ở phía sau. Bộ ba, tất cả đều mặc đồ đỏ, sau đó được chào đón bởi các giám đốc điều hành của chuỗi cũng như Thị trưởng Mandaluyong, Benjamin Abalos và con dâu của ông, Phó Thị trưởng Menchie Abalos.

Tham dự còn có vợ của Vic là Pauleen Luna và các con của Thị trưởng Pasig Vico Sotto, Danica Sotto-Pringris, Oyo Boy Sotto với vợ Kristine Hermosa; Vợ của Joey là Eileen và các con Jocas và Jako de Leon; và vợ của Tito là Helen Gamboa và con gái Ciara Sotto và chủ tịch MTRCB Lala Sotto.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Khi TVJ bước vào tòa nhà, họ được chào đón bằng âm nhạc lạc quan nhưng điều này rõ ràng trở nên u sầu khi họ bước đi. Joey sau đó trở nên xúc động và bắt đầu lau nước mắt khi họ ghi chú những bức chân dung của mình dọc hành lang. Vic và Tito cũng rơi nước mắt trước sự chào đón nồng nhiệt của họ. Ba người họ sau đó ôm nhau trước khi đối mặt với khán giả trên sân khấu. Những từ được viết trên nền tảng là chữ viết tắt tên của họ: TVJ.

TVJ sau đó đã hát trực tiếp bài hát “Itanong Mo Sa Akin,” một sáng tác gốc của Tito Sotto và VST and Co. Họ đã thay đổi lời bài hát ở cuối đoạn điệp khúc thành “kayo ang aming mahal.”

Sau đó, TVJ đã tham gia cùng với những người dẫn chương trình khác khi họ hát bài hát chủ đề “Eat Bulaga”, nhưng có một chút thay đổi khi họ đánh vần là “EAT” thay vì “Eat Bulaga” ban đầu ở cuối tiếng leng keng. .

“Chúng tôi sẽ thành thật với bạn, studio chúng tôi đang sử dụng hiện tại rất nhỏ,” De Leon nói. “Nhưng ngay cả khi ngôi nhà nhỏ, điều quan trọng là chúng ta ở bên nhau.”

Trước khi hát lại bài hát chủ đề, những người dẫn chương trình được hỏi tên chương trình của họ sẽ là gì. Sau khi những người dẫn chương trình khác đưa ra ý nghĩa của “ĂN” đối với họ, Joey nói rằng đối với anh ấy “ĂN” có nghĩa là: “Danh hiệu của Eto Ang”, mặc dù không rõ ngay đó có phải là tiêu đề của chương trình hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *