Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

TVJ và các đồng nghiệp Dabarkads chuyển đến TV5, ký kết thỏa thuận với Mediaquest Holdings Inc. –> TVJ và đồng nghiệp Dabarkads chuyển sang TV5, ký kết hợp đồng với Mediaquest Holdings Inc.

3 min read

Tito, Vic và Joey – các ngôi sao nổi tiếng của chương trình truyền hình Philippines “Eat Bulaga” đã chuyển sang TV5 sau khi ký thỏa thuận với Mediaquest Holdings, Inc. Hành động này đã được xác nhận bởi Mediaquest Holdings, Inc. và được coi là một phần của sự nghiệp lâu dài của TVJ trong ngành giải trí. Chủ tịch và Giám đốc điều hành Mediaquest, Jane Basas, cho biết đây là một bước vững chắc để tiếp tục mang đến những điều tốt nhất cho khán giả Philippines trên toàn thế giới. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về chương trình mới của TVJ vẫn chưa được tiết lộ.

Tito và Vic Sotto, Joey de Leon và Dabarkads ban đầu của “Eat Bulaga” đã chuyển sang TV5 khi họ ký thỏa thuận với Mediaquest Holdings, Inc.

Mediaquest Holdings Inc. đã xác nhận động thái này của TVJ và những người dẫn chương trình đồng nghiệp của họ trong một thông cáo báo chí vào thứ Tư, ngày 7 tháng 6, bổ sung thêm một chương nữa cho sự nghiệp lâu dài của TVJ trong ngành giải trí.

QUẢNG CÁO

“Tôi rất vinh dự khi trụ cột của ngành công nghiệp giải trí Philippines đã đồng ý hợp tác với chúng tôi. Sự hợp tác của chúng tôi củng cố khả năng tiếp tục mang đến những điều tốt nhất cho khán giả Philippines ở quê nhà và trên toàn thế giới. Tôi rất vui vì giờ đây Tito, Vic và Joey sẽ gọi TV5 là nhà của họ.” Chủ tịch và Giám đốc điều hành Mediaquest Jane Basas cho biết.

Trong khi đó, Tito bày tỏ sự phấn khích về liên doanh mới nhất của họ với mạng vì nó đánh dấu một “khởi đầu mới” trong sự nghiệp của họ.

“Chúng tôi rất biết ơn những người bạn của chúng tôi tại Mediaquest vì sự khởi đầu mới này. Vì Dabarkad của chúng tôi đã trở thành Kapatid, niềm vui và hạnh phúc mà chúng tôi mang theo vẫn tiếp tục”, anh ấy nói trong tuyên bố.

Thông tin chi tiết về chương trình mới của TVJ vẫn chưa được tiết lộ khi viết bài này.

Điều này xảy ra một tuần sau khi TVJ và người đồng dẫn chương trình gốc “Eat Bulaga” cắt đứt quan hệ với công ty sản xuất TAPE Inc., sau một tranh chấp về tên và quyền của chương trình buổi trưa.

Khi viết bài này, “Eat Bulaga” mới vẫn đang phát sóng trên GMA-7 với Cassy Legaspi, Buboy Villar, Alexa Miro và Betong Sumaya. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *