Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

TVJ xác nhận tên chương trình mới trên TV5 là ‘EAT’

5 min read

Sau khi tập thử nghiệm trên TV5 kết thúc, Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon (TVJ) đã xác nhận rằng chương trình buổi trưa mới của họ sẽ có tên là “EAT”. Đây là một chương trình đầy ý nghĩa và độc đáo mà TVJ đã chờ đợi trong suốt 44 năm qua. Họ rất biết ơn mạng Kapatid, MediaQuest Holdings, các nhà tài trợ và người hâm mộ đã ủng hộ chương trình. “EAT” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phân đoạn thú vị và tiếng cười cho khán giả. Hãy cùng nhau ĂN, cười mỗi ngày cùng TVJ và “EAT”!

Trước khi kết thúc tập thử nghiệm trên TV5, Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon (TVJ) đã xác nhận rằng chương trình buổi trưa mới của họ sẽ có tên là “EAT”.

Tito nói: “Chúng tôi đã trải qua rất nhiều, chúng tôi đã cùng nhau đối mặt với nhiều thay đổi, nhưng đây là một trong những điều có ý nghĩa nhất. “Chúng tôi sẽ mang nó theo bất cứ nơi nào chúng tôi đi.”

QUẢNG CÁO

(Chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều [of challenges] và thay đổi cùng nhau, nhưng điều này khá có ý nghĩa. Chúng tôi sẽ mang cái này theo bất cứ nơi nào chúng tôi đi.)

Sau đó, Vic cảm ơn mạng Kapatid, MediaQuest Holdings, các nhà tài trợ của chương trình cũng như những người ủng hộ Dabarkads, đồng thời đảm bảo với khán giả về nhiều phân đoạn khác sẽ được chú ý trong chương trình.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Về phần mình, De Leon đã vạch ra cách họ đứng vững với tư cách là sĩ quan thường trực vào buổi trưa dưới bốn đài truyền hình và bảy chính quyền khác nhau, đồng thời nói đùa rằng họ chỉ chờ Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden nhậm chức ở nước này.

“Còn nhiều kỷ lục nữa, Menggay, mà chúng ta có thể làm cùng nhau nhưng kỷ lục ấn tượng nhất đối với chúng ta là…”, De Leon nói khi nói chuyện với người đồng dẫn chương trình Maine Mendoza và cuối cùng lại khóc. (Chúng ta vẫn có thể lập nhiều kỷ lục cùng nhau, Menggay, nhưng điều làm chúng ta ngạc nhiên nhất là…)

“Đó là những gì chúng tôi tìm thấy…” Vic ngắt lời. (…là khi chúng ta phát hiện ra…)

“Bạn yêu chúng tôi,” Joey kết thúc. (Bạn yêu chúng tôi.)

Vic, người cũng rất xúc động sau tuyên bố của De Leon, đã nói chuyện với người hâm mộ của họ và thừa nhận: “Dabarkads, chúng tôi vẫn đang chờ đợi cái tên mà chúng tôi đã được gọi trong gần 44 năm qua”, đề cập đến đơn đăng ký nhãn hiệu “Eat Bulaga” đang diễn ra của họ .

(Dabarkads, chúng tôi vẫn đang chờ đợi sự trở lại của cái tên mà chúng tôi đã sử dụng trong gần 44 năm.)

“Bây giờ điều quan trọng là chúng ta ở bên nhau, chúng ta ở bên nhau. Ai đó chăm sóc chúng tôi vào thời điểm mà chúng tôi không biết định mệnh sẽ đưa mình đến đâu và như thế nào”, anh nói thêm.

QUẢNG CÁO

(Điều quan trọng bây giờ là tất cả chúng ta ở bên nhau, [and that] ai đó đã nâng đỡ chúng tôi khi chúng tôi không biết số phận sẽ đưa mình đến đâu.)

Nói về việc tiết lộ tiêu đề rất được chờ đợi của chương trình, Vic sau đó tuyên bố, “Tiêu đề của chúng tôi là những gì chúng tôi gọi nó. Chúng tôi hứa sẽ ĂN, cười mỗi ngày.”

(Chức danh của chúng tôi là một cái tên mà chúng tôi biết. Chúng tôi hứa rằng mỗi ngày sẽ có tiếng cười.)

Tito tiếp tục, “MAKAN, eto ang tunay (Đây là cái có thật),” tiếp theo là định nghĩa của De Leon về thuật ngữ này, “MAKAN, eto ang xé mata—tiếng Hin-ddi, eto ang benar.” (Đây là một câu chuyện khiến bạn rơi nước mắt, nhưng nghiêm túc mà nói, đó là sự thật.)

“Basta EAT, Eto Ang Title,” De Leon nói thêm. (Đây là tiêu đề.)

Rồi cuối cùng Vic nói, “Kaya buong bansa, buong mundo, ĂN—Mỗi ngày, Luôn bên nhau!” (Vì vậy, cả nước, cả thế giới ĂN—Mỗi Ngày, Luôn Cùng Nhau!)

TVJ, cùng với những người dẫn chương trình Jose Manalo, Maine Mendoza, Allan K, Paolo Ballesteros, Ryan Agoncillo, Wally Bayola, Ryzza Mae Dizon và Carren Eistrup, đã ra mắt “EAT” vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng Bảy. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *