Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“Tỷ lệ, thời tiết Uy thách thức các chuyến đi đầu tiên để giữ vị trí đầu bảng”

3 min read

Joenard Rates và Daniella Uy đang dẫn đầu giải đấu Villamor Philippine Masters 2023 tại Pasay City sau hai ngày diễn ra. Dù phải vật lộn ở chín điểm trước vào ngày thứ Năm, cả hai vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu. Rates đã kết thúc với điểm 71 ở giải nam, trong khi Uy đã lội ngược dòng để cứu hiệp đấu của mình. Các tay golf khác như Guido Van der Valk, Keanu Jahns và Harmie Constantino cũng đã có những cú birdie ấn tượng để cải thiện vị trí của mình. Giải đấu trị giá 2,5 triệu peso đang thu hút sự quan tâm của những người yêu thể thao và golf trên toàn thế giới.

Joenard Rates và Daniella Uy đã duy trì vị trí dẫn đầu sau hai ngày diễn ra Villamor Philippine Masters 2023 tại Pasay City, ngay cả sau khi cả hai phải vật lộn ở chín điểm trước vào thứ Năm.

Mắc nhiều lỗi hơn trong ngày đầu tiên của giải đấu trị giá 2,5 triệu peso, Rates kết thúc với điểm 71 ở giải nam sau khi mắc lỗi ở vị trí số 1. 2 và 3, mà anh ấy đã vượt qua một cách tương đối dễ dàng vào thứ Tư. Rates, người đã bắt đầu ngày mới với số 9 phía sau, cũng gặp khó khăn với số 4 par-4. 5.

QUẢNG CÁO

“Tôi đã đánh sai hướng và mắc một số lỗi ở phía trước,” anh ấy nói sau khi nhận được tám bàn thua cho giải đấu.

Tay vợt người Hà Lan Guido Van der Valk đã cải thiện vị trí của mình, ghi sáu birdie để kết thúc vòng hai với tổng điểm là 67 và bảy điểm dưới để dẫn đầu Rates.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Van der Valk nói về cách bố trí khó như đinh đóng cột của Villamor: “Tôi tiếp tục cố gắng đánh vào các fairway và green, bởi vì khi bạn bắt đầu bỏ lỡ nó, rất khó đánh trên cây và ở các khu vực cao.

Cưỡi năm birdie để áp sát đối thủ của mình, Keanu Jahns giành vị trí thứ ba solo, đăng một vòng thấp 6 dưới 67.

Trong khi đó, Uy đã lội ngược dòng sau 9 bogey khởi đầu với 3 bogey và 1 double bogey ở hố số 4 par-4. 10, hạ gục bốn birdie ở chín sau để cứu hiệp đấu của mình.

“Tôi đấu tranh ở phía trước, [because of the] vị trí ghim khó khăn,” cựu vô địch thế giới trẻ Uy cho biết.

“Nhưng tôi đã có ba cú gạt bóng dài để giành được birdie ở phía sau,” Uy nói thêm, người có 73 điểm đã mang lại cho anh ấy tổng điểm dưới một cho sự kiện.

Harmie Constantino đã cải thiện vị trí của mình với tổng điểm 3 trên 72, chiếm vị trí số 1. 2 từ đương kim vô địch Order of Merit Chihiro Ikeda trong khi Seoyun Kim của Hàn Quốc theo sau với tỷ số 4 trên 74.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *