Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“UAAP: Mars Alba nói lời tạm biệt với La Salle”

3 min read

Mars Alba, cầu thủ bóng chuyền nữ của La Salle, đã chính thức rời đội sau khi giành chiến thắng trong giải UAAP Season 85. Alba đã chơi một vai trò quan trọng trong mùa giải thành công của Lady Spikers và được vinh danh là MVP của trận chung kết và Cầu thủ phòng ngự của năm. Tuy nhiên, cô ấy không tiết lộ sẽ đi đến đâu tiếp theo. Alba là cầu thủ trụ cột mới nhất rời La Salle sau Jolina Dela Cruz. Những anh hùng thầm lặng của La Salle đã được ca ngợi khi Lady Spikers thể hiện chiều sâu của họ trong việc giành danh hiệu UAAP.

MANILA, Philippines—Mars Alba đã chính thức nói lời chia tay với La Salle sau chiến thắng trong giải bóng chuyền nữ UAAP Season 85.

Alba đã đóng một vai trò quan trọng trong mùa giải thống trị của Lady Spikers, trong đó cô ấy được vinh danh là MVP của trận chung kết và Cầu thủ phòng ngự của năm.

QUẢNG CÁO

“Đó là một kết thúc duyên dáng, bây giờ là khởi đầu mới của tôi!” Alba đã đăng trên Instagram vào Chủ nhật.

“Gửi tới những người thân yêu, đồng đội, huấn luyện viên, toàn thể cộng đồng La Sallian, tới những người đã tin tưởng và nghi ngờ tôi, tôi cảm ơn vì niềm đam mê mà các bạn đã dành cho tôi để giữ Animo tồn tại cho đến cuối cùng.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Tuy nhiên, Alba không nói anh sẽ đi đâu tiếp theo.

“Mọi người đều nhìn thấy ngọn núi trước mặt tôi. Khi tôi leo lên mức không thể mà nhiều người nghi ngờ tôi, thành thật mà nói, đó không phải là một hành trình dễ dàng,” Alba nói.

Alba là cầu thủ trụ cột mới nhất rời La Salle sau Jolina Dela Cruz, người đã hết thời thi đấu.

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

Khoảnh khắc thực sự của Mars Alba khi anh rời La Salle với tư cách là nhà vô địch UAAP

Những anh hùng thầm lặng của La Salle đã được ca ngợi khi Lady Spikers thể hiện chiều sâu của họ trong việc giành danh hiệu UAAP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *