Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

Vận động viên Olympic nói về “văn hóa độc hại” trong bơi lội Malaysia. (Tiêu đề mới: “Vận động viên Olympic lên tiếng về văn hóa độc hại trong bơi lội Malaysia”)

3 min read

Marilyn Chua, một cựu vận động viên Olympic, đã lên tiếng chỉ trích nền văn hóa đồng đội “độc hại và tiêu cực” trong đội tuyển bơi lội Malaysia sau màn thể hiện kém cỏi tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Ông cho rằng, đội tuyển bơi lội quốc gia thiếu sự đoàn kết, lãnh đạo, công bằng và minh bạch trong quá trình tuyển chọn. Để cải thiện tình hình, ông đề xuất những thay đổi bên ngoài hồ bơi, bao gồm cả việc lãnh đạo hiệu quả hơn và kêu gọi liên đoàn bơi lội quốc gia làm việc với các hiệp hội của bang. Sự chỉ trích của Marilyn Chua đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và dư luận.

Một cựu vận động viên Olympic nói rằng có một nền văn hóa đồng đội “độc hại và tiêu cực” ở bơi lội Malaysia, sau màn thể hiện kém cỏi tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

Marilyn Chua, người từng tham dự Thế vận hội 2000, đã lên tiếng trước thềm Đại hội thể thao châu Á năm nay tại Trung Quốc.

QUẢNG CÁO

Bây giờ là huấn luyện viên của bang Selangor, Chua được tờ Sunday’s Star dẫn lời nói: “Thật không may, nhiều vận động viên bơi lội của tôi khi họ tham gia đội tuyển quốc gia đã nói trong nước mắt rằng văn hóa của đội độc hại và tiêu cực như thế nào.

“Làm thế nào các vận động viên có thể thi đấu tốt nhất khi môi trường của họ không có lợi cho sự phát triển?” anh ấy nói thêm.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Tại SEA Games tháng này ở Phnom Penh, Malaysia chỉ giành được một trong số 39 huy chương vàng.

Chua cho biết đội tuyển bơi lội quốc gia thiếu sự đoàn kết, lãnh đạo, công bằng và minh bạch trong quá trình tuyển chọn.

Ông nói, đội đã rơi vào vòng xoáy đi xuống trong hai thập kỷ qua.

Anh ấy đề xuất những thay đổi bên ngoài hồ bơi, bao gồm cả việc lãnh đạo hiệu quả hơn và kêu gọi liên đoàn bơi lội quốc gia làm việc với các hiệp hội của bang.

“Tôi đã tham dự nhiều giải đấu quốc tế nhưng chưa thấy đội tuyển quốc gia đoàn kết một lòng”, anh nói.

AFP đã liên hệ với Malaysia Bơi lội để bình luận.

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN

Sao bơi Schooling ‘rất tiếc’ vì bị Malaysia sàm sỡ

Malaysia lo thứ hạng SEA Games thấp nhất sau 40 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *