Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 23, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“VBA: Papa Rey? Hãy gọi ông là ‘Huấn luyện viên Rey’ từ bây giờ”

1 min read

Reynel Hugnatan, còn được gọi là Papa Rey, đã có một sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp lâu dài trong suốt 25 năm. Sau khi gắn bó với đội Meralco Bolts từ năm 2011, Hugnatan đã giành một vị trí mới trong ban huấn luyện của đội và được gọi là Huấn luyện viên Rey. Tuy số phút thi đấu của anh đã giảm dần trong vài mùa giải qua, nhưng Hugnatan vẫn là một cầu thủ quan trọng và được gán cho cái tên “Playoff Reynel”. Chiến dịch 2022-2023 sẽ là mùa giải thứ 19 của Hugnatan và anh sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn tuyến đầu của đội Meralco.

<br />Reynel Hugnatan là thành viên ban huấn luyện Meralco Bolts.  – HÌNH ẢNH PBA Reynel Hugnatan là một phần của ban huấn luyện Meralco Bolts.  – HÌNH ẢNH PBA” width=”620″ height=”372″  data-lazy- src=”https://sports.inquirer.net/files/2023/05/PBA-Images8-6-620×372.jpg “><noscript>Reynel Hugnatan là thành viên ban huấn luyện Meralco Bolts.  – HÌNH ẢNH PBA Reynel Hugnatan là một phần của ban huấn luyện Meralco Bolts.  – HÌNH ẢNH PBA” width=”620″ height=”372″  dimensions=”(max-width: 620px) 100vw, 620px”></noscript></div>
<p>Reynel Hugnatan được biết đến nhiều hơn với cái tên “Papa Rey” trong Meralco Bolts chủ yếu vì tư cách là chính khách lớn tuổi của đội.</p>
<p>Nhưng từ giờ anh ấy phải được gọi là “Huấn luyện viên Rey”.</p>
<div id= QUẢNG CÁO

Hugnatan đã làm hòa với một sự nghiệp lâu dài và đánh đổi các vị trí trong danh sách để lấy một vị trí trong ban huấn luyện của Bolts.

Hugnatan nói bằng tiếng Philippines: “Tôi cảm thấy rất may mắn vì đã có thể thi đấu trong 20 năm. “Vậy tại sao tôi không nắm lấy cơ hội làm huấn luyện viên? Ít nhất tôi vẫn còn ở đây.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Hugnatan đã chơi bóng chuyên nghiệp trong 25 năm qua. Anh ấy bắt đầu với Negros Slashers của Hiệp hội bóng rổ Metropolitan không còn tồn tại trước khi phát huy tài năng của mình cho Hiệp hội bóng rổ Philippines (PBA), nơi anh ấy chơi cho Coca-Cola, Alaska và Meralco.

mối quan hệ của Meralco

Anh ấy đã gắn bó với Bolts từ năm 2011, mặc dù số phút thi đấu đã giảm dần trong vài mùa giải qua, ngoại trừ những trận đấu quan trọng, khiến một số người gán cho Hugnatan cái tên “Playoff Reynel”.

Chiến dịch 2022-23 sẽ là mùa giải thứ 19 của Hugnatan, nhưng cuộc cải tổ huấn luyện viên chứng kiến ​​Luigi Trillo tiếp quản Norman Black với Nenad Vučinić làm cố vấn tích cực cũng mở ra cơ hội cho cựu binh 44 tuổi.

“[Team manager Paolo Trillo] Hugnatan nhớ lại. “Tôi nghĩ đã đến lúc tôi phải từ chức và cơ hội là thứ tôi không muốn lãng phí.”

Hugnatan đã thay đồng phục và áo thi đấu của mình bằng áo sơ mi polo giống như các huấn luyện viên khác của Meralco, quá trình chuẩn bị bắt đầu vào thứ Tư khi Bolts giành chiến thắng 97-89 trước NorthPort Batang Pier trong PBA On Tour.

Vai trò của anh ấy sẽ tương tự như vai trò của trợ lý Converge và huyền thoại PBA Danny Ildefonso với tư cách là người sẽ hướng dẫn tuyến đầu của Meralco.

Mặc dù Ildefonso đã trở lại thành công ở mùa giải trước nhưng Hugnatan đã từ chối mọi cơ hội để làm điều tương tự.

“Tôi không thấy điều đó xảy ra. Tôi hài lòng với vị trí hiện tại của mình,” Hugnatan nói.

PBA sẽ điều tra khiếu nại ‘luto’ chống lại trọng tài, Hugnatan phủ nhận cáo buộc

Dưới thời tân HLV, Meralco khởi đầu thuận lợi tại PBA on Tour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *