Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

X reservist Karla Estrada xin lỗi vì chia sẻ video với bài hát quốc ca NPA làm nhạc nền

6 min read

Karla Estrada, một diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng tại Philippines, đã nhầm lẫn khi đưa bài hát “Ang Bagong Hukbong Bayan” làm nhạc nền trong một video chia sẻ trên Instagram Reels của mình. Bài hát này là quốc ca của nhóm phiến quân NPA tại Philippines. Dù đã xóa video và đưa ra lời xin lỗi, Karla Estrada vẫn nhận được nhiều phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Cô cho biết việc sử dụng bài hát này không phải là chủ ý của mình và mong muốn chỉ có thể phục vụ đất nước và nhân dân Philippines bằng khả năng của mình khi gia nhập Quân đội Philippines với tư cách là quân nhân dự bị.

Trong sự phấn khích về dự án gần đây của mình với tư cách là một quân nhân dự bị, Karla Estrada đã chia sẻ một video nhầm lẫn đưa bài hát “Ang Bagong Hukbong Bayan”, quốc ca của Quân đội Nhân dân Mới (NPA), làm nhạc nền.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ đã chia sẻ vào thứ Tư, ngày 7 tháng 6, một video trên Instagram Reels của cô ấy bày tỏ sự phấn khích khi được trở thành quân nhân dự bị, trong đó người ta nhìn thấy cô ấy đang tạo dáng trong bộ đồng phục quân nhân dự bị với các sĩ quan AFP. Tuy nhiên, Estrada đã xóa video sau khi một số người theo dõi chỉ ra rằng anh ta thực sự đang sử dụng bài hát của nhóm phiến quân, mặc dù nó đã được một số cư dân mạng đăng tải lại trên mạng xã hội.

QUẢNG CÁO

Mặc dù đã xóa video nhưng người dẫn chương trình “Face 2 Face” vẫn nhận được phản ứng dữ dội cho bài đăng của mình, một số người khuyên cô nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng lên mạng xã hội.

“Tôi không biết nên cười hay nên khóc”, một @eicvsfascism nói. (Tôi không biết nên cười hay nên khóc.)

Một @andreiddump khác đã nhận được “dương vật cũ” sau khi xem bài đăng của Estrada.

tiếng Hin-ddi [po ako] nhận ra’

Estrada, người trong cuộc bầu cử vừa qua với tư cách là đại diện trong danh sách đảng, sau đó đã đưa ra lời xin lỗi về sai lầm vào thứ Năm, ngày 8 tháng 6, nói rằng anh ấy không có ý định sử dụng bài hát của nhóm cánh tả làm nhạc nền cho những thành tích gần đây của mình.

“Tôi không nhận ra rằng âm nhạc được sử dụng trong video của tôi thực sự là một bài hát đề cập đến một nhóm có niềm tin trái ngược với chính phủ,” anh nói. “Tôi chân thành xin lỗi Quân đội Philippines và tất cả những người bị thương hoặc bị ảnh hưởng bởi video.”

(Tôi không biết rằng bài hát được sử dụng trong cuộn video của tôi là bài hát được sử dụng bởi một nhóm có niềm tin chống lại nhà nước này. Tôi chân thành xin lỗi Quân đội Philippines, cũng như những người bị tổn thương và bị ảnh hưởng bởi buổi phát sóng của tôi.)

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi KARLA ESTRADA (@karlaestrada1121)

Nam diễn viên kiêm ca sĩ cho biết việc sử dụng “Ang Bagong Hukbong Bayan” trong bài đăng không phải là chủ ý của anh, vì anh thừa nhận rằng mình không biết thông điệp của bài hát.

“Tôi không có ý định hay ý định sử dụng bản nhạc đó trong video của mình và tôi không biết nó đại diện cho điều gì hay thông điệp mà nó chứa đựng. Tôi muốn nói với mọi người rằng mục đích duy nhất của tôi khi gia nhập Quân đội Philippines với tư cách là quân nhân dự bị là để phục vụ mọi người dân Philippines và đất nước Philippines bằng tất cả khả năng của mình”, anh nói.

(Tôi không có ý định sử dụng bài hát đó trong video của mình và tôi không biết thông điệp của nó. Tôi muốn thông báo với mọi người rằng mục tiêu duy nhất của tôi khi gia nhập Quân đội Philippines với tư cách là lực lượng dự bị là phục vụ người dân và đất nước cho tốt nhất trong khả năng của tôi.)

Với tư cách là người dẫn chương trình “Face 2 Face” của TV5, công việc của Estrada là điều hòa những trận đánh đôi khi bùng nổ giữa các khách mời và giúp họ đạt được một giải pháp hòa giải.

Trước đây anh ấy đã tổ chức chương trình buổi sáng “Magandang Buhay” của ABS-CBN cùng với Melai Cantiveros và Jolina Magdangal trước khi xác nhận sẽ rời đi vào năm 2020.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *