Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

XEM: Anne Curtis chỉ là một phụ nữ trên đường phố với người dùng TikToker ở NYC. (New title not provided as it was not requested in Vietnamese)

5 min read

Trong một video trên TikTok gần đây, Shan Rizwan – một nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số có trụ sở tại Thành phố New York – đã phỏng vấn nữ diễn viên Philippines Anne Curtis và hỏi cô về công việc và trình độ học vấn của mình để giúp anh tìm ra nghề nghiệp của mình. Trong video, Curtis đã trả lời các câu hỏi của Rizwan và tiết lộ rằng cô đang kinh doanh mỹ phẩm blk. Sau khi video thu hút hàng triệu lượt xem, Rizwan đã xác nhận rằng anh ta thực sự không biết Curtis là ai trước cuộc phỏng vấn.

Anh ấy thực sự không biết “Dyosa” của Philippines sao?

Trong một video lan truyền trên TikTok, người dẫn chương trình “It’s Showtime” Anne Curtis dường như chỉ là một gương mặt khác của nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số Shan Rizwan có trụ sở tại Thành phố New York, người đã rình mò nữ diễn viên cho “Đoán việc làm ở Thành phố New York”. phân đoạn.

QUẢNG CÁO

@shanrizwan Đoán việc làm ở thành phố New York #nyc #guessingjobs ♬ âm thanh gốc – Shan Rizwan

Rizwan, người—trong một video tải lên YouTube của anh ấy—đã chia sẻ rằng anh ấy mang trong mình dòng máu Philippines, đã hỏi Curtis một số câu hỏi để giúp anh ấy tìm ra nghề nghiệp của mình.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Lần đầu tiên anh ấy hỏi nam diễn viên Kapamilya “Bạn có thích công việc của mình không?” Curtis trả lời: “Vâng, tôi thích công việc của mình,” và tiếp tục đồng ý với câu hỏi tiếp theo của Rizwan liệu đó có phải là công việc mơ ước của anh ấy không.

Trong câu hỏi tiếp theo, TikToker — người đã tích lũy được 1,7 triệu người theo dõi — muốn thảo luận về thu nhập, một chủ đề mà nữ diễn viên nhanh chóng bác bỏ.

“Đó là một chút cá nhân,” Curtis trả lời, người sau đó được hỏi về trình độ học vấn của mình. Nữ diễn viên “No Other Woman” tiết lộ rằng cô “thực sự đã thực hiện một học kỳ giáo dục sớm.”

Người phỏng vấn đường phố sau đó muốn biết liệu công việc của Curtis có cần phải đi lại nhiều hay không, ngôi sao “Just A Stranger” trả lời rằng “đôi khi” cần phải đi lại.

Đối với câu hỏi cuối cùng của mình, Rizwan hỏi, “[Do] bạn có công việc kinh doanh của riêng mình, giống như bạn bán sản phẩm? Sau khi được người dẫn chương trình xác nhận, cô ấy tiếp tục bằng câu “Đó có phải là một chiếc váy không?” Curtis trả lời: “Không, trang điểm” và cô ấy tiếp tục đặt tên cho thương hiệu của mình là “mỹ phẩm blk”.

Trong phần nhận xét của video—đã thu hút hơn 27 triệu lượt xem—người dùng đã thông báo cho Rizwan về sự nổi tiếng của Curtis.

bình luận từ TikTok

Một người dùng nghi ngờ liệu TikToker có thực sự không biết nam diễn viên là ai hay không, cho rằng “anh ấy biết” về Curtis là “anh ấy là người Philippines”.

QUẢNG CÁO

bình luận từ TikTok

Sau hàng triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận, Rizwan — thông qua một video TikTok khác — xác nhận rằng anh ta hoàn toàn không biết Curtis là ai trước cuộc phỏng vấn, mô tả việc gặp gỡ nữ diễn viên là “một trong những điều điên rồ nhất từng xảy ra với tôi.”

@shanrizwan Trả lời @tapameal ♬ âm thanh gốc – Shan Rizwan

Anh ấy cũng cảm ơn nam diễn viên Kapamilya đã thực hiện cuộc phỏng vấn, tuyên bố rằng “anh ấy có thể dễ dàng thổi bay tôi”, nói thêm rằng điều đó thường xảy ra như thế nào đối với anh ấy “với tư cách là một người phỏng vấn trên đường phố ở Thành phố New York.”

“Anh ấy rất khiêm tốn về mọi thứ anh ấy làm. [She] chỉ mang đến một bầu không khí rất đơn giản,” Rizwan nhớ lại Curtis.

Anh ấy kết thúc video bằng cách nói với nam diễn viên rằng “nếu bạn xem…, hãy cho tôi biết” nếu anh ấy muốn thực hiện cuộc phỏng vấn phần hai. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *