Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“XEM: Astro’s Cha Eun-woo thể hiện bài hát tưởng nhớ Moonbin một cách cảm động”

3 min read

Cha Eun-woo, thành viên của nhóm Astro, đã gửi lời tưởng niệm đến Moonbin, thành viên của nhóm đã qua đời hồi tháng 4 vừa qua, thông qua bản cover của bài hát “Stalker” của 10cm. Anh đã tạm dừng trang phục sân khấu của mình và mặc một bộ quần áo giản dị để thể hiện tình cảm của mình. Bản cover đã được tải lên trên kênh YouTube chính thức của Eun-woo vào ngày 30 tháng 5. Eun-woo cũng đã chia sẻ những kỷ niệm yêu thích của mình với Moonbin trên Instagram Stories, bao gồm đoạn clip của bài hát cuối cùng mà họ biểu diễn cùng nhau. Moonbin qua đời ở tuổi 25 vào ngày 19 tháng 4, để lại hậu quả đau lòng cho ngành công nghiệp âm nhạc K-pop.

Cha Eun-woo của Astro đã bày tỏ sự mong mỏi của mình đối với Moonbin quá cố thông qua bản cover “Stalker” của 10cm, được người hâm mộ gọi là bài hát yêu thích của họ.

Tạm dừng trang phục sân khấu của mình, Eun-woo trong một bộ quần áo giản dị khi cô tải lên bản cover bài hát của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Hàn Quốc trên kênh YouTube chính thức của mình lúc 2:23 sáng (Giờ chuẩn Hàn Quốc) vào ngày 30 tháng 5.

QUẢNG CÁO

Điều đáng chú ý là thời điểm đăng tải của nam ca sĩ kiêm diễn viên trùng với ngày ra mắt của Astro, rơi vào ngày 23/2 (23-2).

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên sau đó đã khoe một số bức ảnh hậu trường của cô ấy trên Instagram, nơi có thể thấy cô ấy đang ở trong một phòng thu âm.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Eunwoo Cha (@eunwo.o_c)

Vài giờ sau khi tải lên bản cover, Eun-woo cũng chia sẻ những kỷ niệm yêu thích của cô ấy với Moonbin trên Instagram Stories, một trong số đó có đoạn clip của bài hát cuối cùng biểu diễn cùng một bài hát.

Một loạt ảnh Polaroid, trông giống như các thành viên Astro đang tận hưởng thời gian rảnh rỗi cùng nhau, cũng có thể được nhìn thấy trên bài đăng của ngôi sao “True Beauty”.

QUẢNG CÁO

“Bạn của tôi,” anh viết.

Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@eunwo.o_c
Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@eunwo.o_c

Moonbin qua đời ở tuổi 25 vào ngày 19 tháng 4, cái chết của anh được công ty chủ quản Fantagio xác nhận vài giờ sau đó.

Cố nghệ sĩ K-pop bắt đầu sự nghiệp với tư cách là vũ công chính và giọng ca chính của Astro vào tháng 2 năm 2016. Anh cũng là thành viên của nhóm nhỏ Moonbin & Sanha của Astro, cùng với thành viên cùng nhóm Sanha. /ra


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *