Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“XEM: Claudine Barretto và Raymart Santiago tái hợp tại lễ tốt nghiệp, phát thưởng của trẻ em”

4 min read

Claudine Barretto và Raymart Santiago, những đối tác xa lạ đã đoàn tụ trong buổi lễ tốt nghiệp và công nhận hai đứa con của họ là Sabina và Santino ở trường. Sau nhiều năm, cặp đôi trước đây được nhìn thấy cùng nhau trước công chúng. Barretto đã chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về cuộc gặp gỡ của anh ấy với Santiago trong lễ vinh danh Santino và lễ tốt nghiệp trung học của Sabina trên trang Instagram cá nhân của anh ấy. Thành tích học tập của các con của họ đã thu hút sự chú ý của những người bạn nổi tiếng. Sau cuộc ly hôn, Barretto cho biết cô muốn tập trung vào việc trở thành một người mẹ tốt cho con trai mình.

Những đối tác xa lạ Claudine Barretto và Raymart Santiago đã đoàn tụ trong buổi lễ tốt nghiệp và công nhận hai đứa con của họ là Sabina và Santino ở trường.

Barretto đã lên trang Instagram cá nhân của anh ấy vào thứ Hai, ngày 29 tháng 5 để chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về cuộc gặp gỡ của anh ấy với Santiago trong lễ vinh danh Santino và lễ tốt nghiệp trung học của Sabina, lần đầu tiên sau nhiều năm cặp đôi trước đây được nhìn thấy cùng nhau trước công chúng.

QUẢNG CÁO

“Ngày kia là ngày công nhận Santino [and] Lễ tốt nghiệp của Sabina,” anh ấy viết, ghi lại thành tích của các con mình trên Instagram Reels của mình.

“Tôi xin lỗi nhưng [I am] chỉ soo tự hào về cả hai đứa con của tôi. họ luôn là học sinh hạng A kể từ khi họ bắt đầu [preschool]nhưng tôi rất tự hào [and] ngạc nhiên trước số lượng Giải thưởng, Huy chương & Chứng chỉ mà họ nhận được,” ông nói tiếp.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Claudine Barretto (@claubarretto)

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Claudine Barretto (@claubarretto)

Người mẹ nổi tiếng cảm ơn các con vì đã khiến bà tự hào, nói rằng bà phải “làm điều gì đó tốt” để được ban phước với những đứa trẻ như vậy.

“Tôi muốn cảm ơn Sab [and] Thánh vì đã làm tôi tự hào. Tôi phải làm điều gì đó tốt để có được cả Sat [and] Thánh! Chúc mừng các bé! Chúa sẽ ở bên bạn trong chương tiếp theo của cuộc đời bạn, anh ấy đã chú thích nó. “Mẹ sẽ luôn ở đây cổ vũ [and] root cho cả hai bạn. Đó là một đặc ân để được [your] Bà.”

Thành tích học tập của các con của Barretto và Santiago đã thu hút sự chú ý của những người bạn nổi tiếng Iza Calzado, Tim Yap, Gladys Reyes, Nikka Garcia và Dennis Padilla, như đã thấy trong các bình luận của bài đăng trước đó.

QUẢNG CÁO

Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@claubarretto
Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@claubarretto

Cuộc hội ngộ của cặp đôi bị ghẻ lạnh diễn ra vài tuần sau khi nữ diễn viên dày dạn kinh nghiệm tiết lộ trong cuộc phỏng vấn “Fast Talk with Boy Abunda” ngày 5 tháng 5 rằng cô không có kế hoạch kết hôn lần nữa, nhấn mạnh rằng cô muốn tập trung vào việc trở thành một người mẹ tốt cho con trai mình. .

“Tôi nghĩ mình đã hoàn thành lời hứa với chồng cũ và tôi nghĩ thế là đủ. Ý tôi là, tôi có những đứa con của mình—tôi có bốn đứa. Chỉ riêng điều đó đã chiếm rất nhiều thời gian, năng lượng, sức lực của tôi nên tôi sẽ tập trung vào đó”, ông nói.

Barretto và Santiago đã kết hôn hai lần vào năm 2003 và sau đó vào năm 2006, trước khi họ ly thân vào năm 2013.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *