Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“XEM: Issa Pressman kỷ niệm sinh nhật lần thứ 26 với James Reid, chị gái Yassi và Julia Barretto”

3 min read

Issa Pressman, nữ diễn viên vừa tròn 26 tuổi, đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với lễ kỷ niệm sinh nhật đầy ý nghĩa cùng bạn trai tin đồn James Reid, em gái Yassi Pressman và nữ diễn viên Julia Barretto. Pressman chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ qua loạt ảnh polaroid đầy tình cảm trên trang Instagram cá nhân của mình. Bức ảnh cho thấy Pressman được bạn trai và chị gái ôm hôn, còn Barretto thì đang tạo dáng trước máy ảnh. Pressman và Reid đã có nhiều khoảnh khắc thân mật, tuy nhiên, họ vẫn chưa làm rõ về mối quan hệ của mình.

Issa Pressman, vừa tròn 26 tuổi vào ngày 3 tháng 6, đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình tại lễ kỷ niệm thân mật với những người thân yêu bao gồm bạn trai tin đồn James Reid, em gái Yassi Pressman và nữ diễn viên Julia Barretto.

Pressman đã lên trang Instagram cá nhân của mình vào thứ Tư, ngày 7 tháng 6, để chia sẻ cái nhìn thoáng qua về lễ kỷ niệm sinh nhật của anh ấy được chụp trong một loạt ảnh polaroid tại một câu lạc bộ tư nhân.

QUẢNG CÁO

Có thể lưu ý rằng bức ảnh cho thấy Pressman nhận được những nụ hôn và cái ôm từ bạn trai tin đồn của cô, Reid, và từ chị gái Yassi của cô. Trong khi đó, ngôi sao Bất cẩn có thể được nhìn thấy đang tạo dáng trước máy ảnh với Barretto.

“Món quà sinh nhật của tôi && món quà của cuộc đời tôi,” anh ấy nói trong chú thích.

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 𝐈𝐒𝐒𝐀 🧿 (@pressmanissa)

Phần bình luận trong bài đăng của Pressman chứa đầy những lời chúc mừng sinh nhật, trong đó có một số từ nhân vật internet Mikaela Martinez và cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Kobe Paras.

Hình ảnh: Chụp màn hình từ Instagram/@pressmanissa

Bức ảnh của Pressman xuất hiện vài tháng sau khi anh được phát hiện đi cùng ca sĩ “Love Scene” ở Palawan, nơi họ được nhìn thấy cùng với chị gái Yassi của anh.

Mặc dù cặp đôi vẫn chưa làm rõ điểm số thực sự về mối quan hệ của họ, nhưng Pressman và Reid đã chia sẻ những bức ảnh họ thân mật bên nhau trong một số dịp, bao gồm cả buổi hòa nhạc của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Harry Styles tại Bulacan vào tháng 3 năm 2023.

Tuy nhiên, nam diễn viên kiêm nhạc sĩ này đã thừa nhận trên Instagram Stories của anh ấy vào tháng 3 năm ngoái rằng tình bạn của anh ấy với Pressman là “sự khởi đầu của một điều gì đó tươi đẹp.”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *