Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Tin Vui

Nơi chia sẻ tin tức thể thao vui nhộn và lý thú

“XOXO SG và điểm độc nhất vượt trội so với các nhóm nhạc nữ P-pop khác”

8 min read

XOXO là một trong những nhóm nhạc nữ P-pop đang gây chú ý tại Philippines. Khác với các nhóm nhạc khác, XOXO tự tin với khả năng thanh nhạc của mình. Bốn thành viên của nhóm đều từng lọt vào vòng chung kết của cuộc thi và “The Clash”. Họ có thể thắt lưng, hòa âm, rap và giải quyết các phong cách hoặc thể loại khác nhau một cách dễ dàng. Ngoài ra, XOXO còn đặc biệt với sự đa dạng về ngoại hình và tầm quan trọng của họ đối với sự tích cực của cơ thể. Nhóm muốn truyền tải thông điệp về sự tự tin, động lực và đa dạng cho các cô gái trẻ. Bên cạnh âm nhạc, XOXO còn có nhiều kinh nghiệm diễn xuất và đang chuẩn bị cho sự kiện “Spectacle” tại Singapore.

Họ có thể không giỏi vũ đạo hay đáng sợ như các nhóm nhạc nữ P-pop khác, nhưng nếu có một điều mà XOXO thực sự tự tin, thì đó chính là khả năng thanh nhạc của họ.

Họ có thể thắt lưng, hòa âm, rap và giải quyết các phong cách hoặc thể loại khác nhau một cách dễ dàng. Và điều đó không thực sự ngạc nhiên vì bốn thành viên của dàn diễn viên, Riel Lomadilla, Lyra Micolob, Dani Ozaraga và Mel Caluag, đều là những người từng lọt vào vòng chung kết của cuộc thi và “The Clash”.

QUẢNG CÁO

“‘Ở đây chúng ta có trường hợp galing sumayaw và balingkinitan nila!” Riel châm biếm tại một cuộc họp báo gần đây. “Nhưng tôi nghĩ điều khiến chúng tôi khác biệt với các nhóm nhạc P-pop khác là khả năng thanh nhạc của chúng tôi. Đó là nơi chúng tôi xuất sắc. Chúng tôi biết mình có thể sống sót.”

Và họ đảm bảo rằng mọi ca sĩ đều có cơ hội tỏa sáng. “Chúng tôi biết điểm mạnh của nhau,” Lyra nói. “Tôi và Muriel là bạn đồng môn, vì vậy chúng tôi tập trung vào giai điệu và hòa âm. Chúng tôi cũng có thể rap, vì vậy chúng tôi cũng làm điều đó. Dani và Mel là giọng nữ cao, vì vậy họ rất quan tâm đến chiếc thắt lưng. Chúng tôi biết vị trí và vai trò của mình. Không ghen tuông. Chúng tôi không tính ai nhận được nhiều cổ phiếu hơn.”

CÂU CHUYỆN LỰA CHỌN

Dani, người thường đảm nhận phần dàn dựng giọng hát của ban nhạc, nói thêm: “Tôi đảm bảo rằng mọi người đều có thể thể hiện tài năng của mình, cho dù đó là trong lời bài hát hay quảng cáo.”

Nhưng ngoài giọng hát của họ, một điều khác mà họ nghĩ là độc đáo về XOXO là sự đa dạng về ngoại hình và tầm quan trọng của họ đối với sự tích cực của cơ thể. Họ nói rằng họ không chỉ ở đây để giải trí mà còn để nói với các cô gái trẻ rằng họ xinh đẹp theo cách riêng của họ.

“Như bạn thấy đấy, chúng tôi có một cái nhìn khác. Chúng tôi là cơ thể tích cực. Chúng tôi ủng hộ quyền đại diện… Chúng tôi muốn dạy các bé gái rằng không có gì sai khi không nhìn theo một cách nhất định. Không có màu da giống người khác hoặc để tóc thẳng cũng không sao. Bạn không cần vòng eo 26 inch để thành công và đạt được ước mơ của mình,” Riel nói.

Trong khi ngoại hình rất quan trọng trong showbiz thì XOXO lại ưu tiên tài năng và nhân cách. “Hãy cho họ thấy tài năng của bạn và bạn là ai [have] lấy Hãy tử tế. Và miễn là bạn không giẫm lên chân người khác, hãy làm điều đó,” Riel nói.

Đây chính là thông điệp mà nhóm muốn truyền tải với single mới nhất GLNG (Go Lang Nang Go) (GMA Music). Được viết bởi Ramiru Mataro và Geca Morales, bài hát nâng cao tinh thần này là màn ra mắt đầy nhiệt huyết và đậm chất Philippines của XOXO.

“Nó khác với các bản phát hành trước của chúng tôi, “XOXO” và “My Miracle.” Chúng tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội thu âm bài hát này, điều này phù hợp với mục tiêu của chúng tôi là truyền cảm hứng và động lực cho người nghe,” Riel nói.

“Bất kể khó khăn và thử thách nào chúng ta gặp phải trong cuộc sống, chúng ta đều có thể đi lang nang đi. Bất kể họ nói gì và làm gì, bạn chỉ cần làm những gì đúng và tốt cho bạn. Anh nói thêm.

QUẢNG CÁO

Video âm nhạc cho “GLNG” sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 6 lúc 5 giờ chiều trên kênh YouTube của GMA Music. Và vào ngày 11 tháng 6, XOXO sẽ bay đến Singapore để mở màn cho chuỗi buổi hòa nhạc “Spectacle” của Academy of Rock Global. Sự kiện, sẽ được tổ chức tại The Esplanade, cũng sẽ có sự góp mặt của các nhóm nhạc P-pop BINI, BGYO và Yes My Love, cũng như các diễn viên người Singapore Alfred Sun và Estelle Fly.

“Chúng tôi rất vinh dự khi được chọn là một trong những đại diện của Philippines tham gia sự kiện âm nhạc. Chúng tôi đã mơ ước được biểu diễn ở nước ngoài và Singapore là nơi đầu tiên của chúng tôi. Đó là một bước đệm cho chúng tôi,” Lyra nói.

Âm nhạc sẽ luôn là trọng tâm chính của nhóm. Nhưng họ rất biết ơn vì GMA 7 đã không tranh cãi họ trong một lĩnh vực và cho họ nhiều cơ hội để khám phá những thứ khác, chẳng hạn như diễn xuất.

Mỗi thành viên đã đóng vai chính trong nhiều vở kịch và chương trình truyền hình khác nhau: Riel là một phần của “First Yaya”, “First Lady” và là một trong những diễn viên chính của bộ phim sitcom mới “Open 24/7;” Lyra (“Maria Clara tại Ibarra,” “The World Between Us”), Dani (“Hearts on Ice”) và Mel (“Bolera,” “Mga Lihim ni Urduja”) cũng không khác.

“Tôi đã có kinh nghiệm diễn nhạc kịch ở trường đại học, nhưng diễn xuất trước ống kính là một trải nghiệm khác. Một loại xà phòng tôi đã sử dụng [have] đã mở biết bao cánh cửa. Họ khiến tôi nhận ra rằng tôi có thể diễn hài, rằng tôi có thể sử dụng tính cách kỳ quặc của mình trong công việc. Tôi nghĩ rằng tất cả những trải nghiệm này đã chuẩn bị cho tôi những điều lớn lao hơn. Mỗi ngày là một kinh nghiệm học hỏi đối với tôi.”

Mel nói: “Tôi thực sự muốn trở thành một diễn viên, điều đó đã truyền cảm hứng cho tôi đến với sân khấu kịch. Đó là một thử thách, nhưng tôi đã học được rất nhiều điều từ những bạn diễn đã giúp đỡ tôi, đặc biệt là những người kỳ cựu”.

“Ca hát là niềm đam mê của chúng tôi, nhưng tất cả chúng tôi, vào một thời điểm nào đó trong đời, đều mơ ước được diễn xuất. Và điều đó cuối cùng đã thành sự thật. Diễn xuất trước một ngôi sao lớn là một kinh nghiệm. Bạn có thể gặp gỡ và tương tác với các diễn viên và đạo diễn khác nhau. Mỗi bộ có một sự rung cảm khác nhau. Tôi rất vui vì chúng ta không chỉ đóng hộp trong một lĩnh vực,” Lyra nói. yêu cầu


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *